Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Ưu điểm của đèn bắt muỗi hình nấm?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Dạo này nhà tôi khá nhiều muỗi, dùng bình xịt hay hương muỗi đều không hiệu quả. Tôi có tìm hiểu thì được biết sản phẩm đèn bắt muỗi hình nấm bắt muỗi khá hiệu quả. Tôi muốn tìm hiểu kỹ hơn về ưu điểm của loại đèn diệt muỗi này. Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục! (Hương, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Hương!

uu-diem-cua-den-bat-muoi-hinh-nam

Đúng như chị tìm hiểu, đèn bắt muỗi hình nấm hiện đang được đánh giá là một trong những sản phẩm đèn bắt muỗi hiệu quả nhất hiện nay, với các ưu điểm vượt trội cả về hiệu quả diệt muỗi, mẫu mã thiết kế đến cách sử dụng.

1. Diệt muỗi hiệu quả

Đèn bắt muỗi hình nấm giúp loại bỏ muỗi và các loại côn trùng khác rất hiệu quả nhờ vào cấu tạo hiện đại và cơ chế bắt muỗi thông minh. Sản phẩm này sử dụng bóng đèn chiếu sáng để thu hút muỗi đến gần, khi muỗi và côn trùng tới gần sẽ bị quạt gió gắn bên trong hút vào trong, không thoát ra được. Chỉ trong một thời gian ngắn muỗi sẽ bị chết bởi sức nóng, khô từ đèn chiếu. Do được chế tạo dựa trên đặc tính của loài muỗi (tính hấp sáng) nên đèn bắt muỗi hình nấm giúp diệt muỗi hiệu quả gấp 5 – 7 lần so với cách diệt muỗi thông thường.

uu-diem-cua-den-bat-muoi-hinh-nam

2. Thiết kế nhỏ gọn

Đèn bắt muỗi hình nấm được thiết kế bằng chất liệu nhựa cùng kiểu dáng nhỏ gọn không chỉ tiết kiệm không gian mà còn dễ dàng cho việc di chuyển đến các vị trí khác nhau theo ý muốn của bạn. Bạn còn có thể sử dụng đèn hình nấm để làm đèn ngủ cũng rất tiện lợi.

3. Dễ dàng trong sử dụng, tiết kiệm điện năng

Đèn bắt muỗi hình nấm sử dụng rất dễ dàng, bạn chỉ cần cắm điện, treo đèn ở vị trí thích hợp. Bên cạnh đó, đèn chỉ sử dụng công suất 4 W đủ để tiêu diệt côn trùng nhưng công suất này chưa đủ gây tổn thương cho con người nếu chẳng may bị rò rỉ điện nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, bạn còn có thể thoải mái sử dụng đèn diệt muỗi hình nấm mà không lo tốn điện.

uu-diem-cua-den-bat-muoi-hinh-nam

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của đèn bắt muỗi hình nấm bạn có thể tham khảo, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm đèn diệt muỗi phù hợp nhất.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề gì băn khoăn về đèn diệt muỗi, bạn có thể liên hệ tới số điện thoại Số 7961.666.811 để được tư vấn chi tiết, cụ thể hơn!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/