Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Tuổi thọ bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen khoảng bao nhiêu giờ?

Một trong những vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay là tuổi thọ bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen khoảng bao nhiêu giờ. Việc nắm rõ thông tin về tuổi thọ của bóng đèn sưởi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có độ bền, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí.

tuoi-tho-bong-den-suoi-nha-tam-heizen-khoang-bao-nhieu-gio1

Tuổi thọ bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen khoảng bao nhiêu giờ?

So với các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm thông thường, đèn sưởi nhà tắm Heizen chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng hiện nay. Các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm mang nhãn hiệu Heizen đều được người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền.

Việc sở hữu một chiếc đèn sưởi Heizen trong gia đình giúp đảm bảo sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ, không còn lo bị cảm lạnh hay khó chịu khi tắm rửa trong những ngày mùa đông lạnh giá.

Đèn sưởi Heizen sử dụng bóng đèn công nghệ hồng ngoại giúp kiểm soát tốt nhiệt lượng tỏa ra luôn phù hợp với người dùng, tránh trường hợp bị quá nóng gây khó chịu hoặc tiêu tốn điện năng. Ánh sáng hồng ngoại của bóng đèn còn có tác dụng tăng cường sức khỏe cho người sử dụng, không gây chói mắt, đảm bảo an toàn cho thị lực, đôi mắt người dùng.

tuoi-tho-bong-den-suoi-nha-tam-heizen-khoang-bao-nhieu-gio

Đèn sưởi nhà tắm Heizen rất được tin dùng

Về tuổi thọ bóng đèn, bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen có tuổi thọ khoảng 2Số 7.000 giờ tương đương với 12 năm sử dụng. Con số này quả thật rất ấn tượng vì nếu so sánh với các đèn sưởi Trung Quốc bán tràn lan trên thị trường thì tuổi thọ bóng đèn sưởi nhà tắm Heizen cao hơn rất nhiều, đảm bảo độ bền trong sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí, đặc biệt là chi phí trong sửa chữa, thay mới bóng đèn.

Không chỉ có tuổi thọ cao, việc sử dụng đèn sưởi Heizen còn rất tiết kiệm điện năng. Trung bình theo tính toán, năng lượng tiêu thụ điện năng cho một lần sử dụng đèn sưởi nhà tắm vào khoảng 0,13KW giờ. Như vậy với mỗi lần sử dụng đèn sưởi nhà tắm chúng ta chỉ tiêu tốn khoảng 0,13 số điện nhân với giá điện sinh hoạt thực tế bây giờ thì mỗi lần sử dụng số tiền điện chúng ta phải chi trả quá nhỏ bé so với những công dụng và tiện ích mà sản phẩm mang lại.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/