Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen bao lâu?

Thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen bao lâu là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin xung quanh vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi!

thoi-gian-bao-hanh-den-suoi-nha-tam-heizen-bao-lau

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là một trong số những lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng hiện nay và được người dùng đánh giá cao về chất lượng, độ bền cũng như giá cả. Đây là dòng sản phẩm đèn sưởi dùng trong nhà tắm cao cấp nhất của thương hiệu đèn sưởi nổi tiếng thế giới Hans đến từ CHLB Đức.

Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi nhà tắm Heizen so với các sản phẩm đèn sưởi thông thường nằm ở chỗ sản phẩm này sử dụng bóng đèn sưởi công nghệ hồng ngoại cao cấp, nhập khẩu trực tiếp từ Đức, có khả năng sưởi ấm nhanh chóng chỉ trong tích tắc, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như được trang bị tính năng chống nước, chống chập cháy siêu bền.

Về thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành lên đến 1Số 7 năm của sản phẩm đèn sưởi này. So với các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác, đây là sản phẩm đèn có chế độ bảo hành dài hơi nhất từ trước đến nay, đem lại sự yên tâm cho đông đảo người dùng.

thoi-gian-bao-hanh-den-suoi-nha-tam-heizen-bao-lau1

Về chất lượng sản phẩm, đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Heizen là dòng đèn sưởi cao cấp với bóng đèn sưởi công nghệ hồng ngoại tráng kim cương nhân tạo có mạ vàng giúp làm tăng nhiệt độ và giữ ấm lâu dài hơn, cũng như đảm bảo không gây chói mắt hay làm ảnh hưởng đến thị lực của người dùng.

Ngoài ra, đèn Heizen còn có bóng đèn tích hợp công nghệ sưởi tiên tiến chống nổ, chống chập IPX4. Tuổi thọ bóng đèn khoảng 8000h, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng Việt Nam hiện nay, nhất là trong những ngày đông giá lạnh, ở những gia đình có trẻ nhỏ, người già, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người dùng một cách tốt nhất.

Trong bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn thông tin về thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen. Hi vọng với những thông tin này, bạn có thể lựa chọn cho gia đình một sản phẩm đèn sưởi nhà tắm có độ bền cao, đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/