Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun đúng cách để bền hơn

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun đúng cách để bền hơn là điều mà ai cũng muốn biết và nên biết. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cho bạn cách sử dụng đèn sưởi Braun đúng chuẩn giúp tăng tuổi thọ của đèn cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thứ nhất: Không nên bật đèn quá lâu

Nhiều gia đình có thói quen bật đèn sưởi nhà tắm Braun quá lâu. Điều này không những gây lãng phí điện năng, tiêu tốn nhiều tiền điện mà còn không tốt cho tuổi thọ của đèn, cũng như sức khỏe của người dùng.

su-dung-den-suoi-nha-tam-braun-dung-cach-de-ben-hon

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun đúng cách ra sao?

Nguyên nhân là do đèn sưởi nhà tắm Braun có khả năng sưởi ấm phòng tắm rất nhanh chóng, nên bạn không cần phải bật đèn sưởi nhà tắm trước quá lâu. Đèn sưởi thương hiệu này cũng có khả năng duy trì nhiệt độ ổn định nên bạn cũng không nên bật đèn quá lâu, mà thay vào đó, bạn nên tắt đèn ngay sau khi sử dụng để không làm tốn điện cũng như giúp đèn sưởi tăng tuổi thọ.

Thứ hai: Không nên phun nước trực tiếp vào đèn

Mặc dù được sản xuất dành riêng cho việc sử dụng trong nhà tắm, với khả năng chống nước, chống cháy nổ, nhưng việc nhiều gia đình bất cẩn để đèn sưởi nhà tắm Braun tiếp xúc trực tiếp với nguồn nước có thể gây ra những nguy hiểm khôn lường, nhẹ là hỏng đèn, nặng thì có thể gây chập cháy, ảnh hưởng tới tính mạng của người dùng.

Do đó, điều tối quan trọng khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun đó là người dùng không nên lắp đèn sưởi quá gần nguồn nước, chú ý phích cắm, dây điện đặt ở nơi khô ráo, và không nên phun nước trực tiếp vào đèn sưởi để sử dụng đèn sưởi nhà tắm lâu bền hơn.

Ngoài việc chú ý sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun đúng cách để bền hơn, bạn nên chọn mua sản phẩm đèn sưởi Braun chính hãng, có bảo hành đầy đủ. Các sản phẩm chính hãng bao giờ cũng có chất lượng đảm bảo và tuổi thọ bền hơn các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ trôi nổi ngoài thị trường.

Một trong những địa chỉ tin cậy mà khách hàng có lựa chọn để mua đèn sưởi nhà tắm Braun đó là Công ty Hoàn Mỹ. Đây cũng là địa chỉ bán đèn sưởi chính hãng uy tín được đông đảo khách hàng lựa chọn, và hoàn toàn hài lòng với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ tại đây.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/