Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Sử dụng đèn bắt muỗi hình thú cần lưu ý điều gì?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Tôi mới mua chiếc đèn bắt muỗi hình thú để diệt muỗi, côn trùng có cánh trong nhà. Tôi muốn hỏi khi sử dụng đèn bắt muỗi này có phải lưu ý điều gì không?

Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Việc sử dụng đèn bắt muỗi hình thú hiện đang được nhiều người ưa chuộng, bởi nó giúp cho các hộ gia đình không còn bị khó chịu và ngứa ngáy do bị muỗi đốt, không tạo ra tiếng ồn và tiết kiệm điện bởi công suất của đèn bắt muỗi hình thú khá thấp (6-2Số 7 W). Đồng thời, nó cũng khá nhỏ gọn, có thiết kế hình thú dễ thương dễ sử dụng và thuận tiện khi di chuyển.

su-dung-den-bat-muoi-hinh-thu-can-luu-y-dieu-gi

Tuy nhiên trong khi sử dụng đèn bắt muỗi hình thú, bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Đặt đèn ở độ cao 1,5m – 2m so với mặt sàn nhà vì đây là độ cao muỗi và côn trùng hoạt động. Độ cao này cũng giúp ánh sáng tia cực tím từ đèn có thể tỏa ra khắp phòng.

– Khi đặt đèn bắt muỗi trong phòng, nên tắt hết các nguồn sáng khác bởi nó sẽ làm giảm sự thu hút muỗi và côn trùng từ thiết bị.

– Đặt đèn bắt muỗi tại những vị trí muỗi tập trung nhiều như nhà vệ sinh, buồng tắm, bếp…

– Phạm vi sử dụng hiệu quả nhất của đèn bắt muỗi là khoảng 20 m2.

– Đối với đèn bắt muỗi dùng quạt hút gió và ánh sáng đèn để diệt muỗi, nên sử dụng thiết bị trong tối thiểu 3 giờ đồng hồ để muỗi bị khô và chết.

– Rút phích điện, tắt công tắc thiết bị để đảm bảo an toàn trước khi vệ sinh máy và các tấm lưới lọc.

Trên đây là những lưu ý bạn cần quan tâm khi sử dụng đèn bắt muỗi hình thú để có được hiệu quả bắt muỗi cao nhất, cũng như gia tăng tuổi thọ cho đèn bắt muỗi.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/