Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Sử dụng đèn bắt muỗi bằng tinh dầu có tốt không?

CÂU HỎI: Chào chuyên mục tư vấn, em muốn biết sử dụng đèn bắt muỗi bằng tinh dầu có tốt không ạ? Vì gia đình em có cháu nhỏ mới được 3 tháng tuổi mà thời gian gần đây phòng ngủ lại có khá nhiều muỗi nên em muốn tìm hiểu kỹ trước khi mua. Vậy rất mong các anh chị hồi âm sớm. Xin cảm ơn! (Mai Thanh – Thái Bình).

TRẢ LỜI

Chào chị Thanh!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với chuyên mục tư vấn đèn bắt muỗi Hoàn Mỹ. Sử dụng đèn bắt muỗi bằng tinh dầu có tốt không? Chúng tôi sẽ giải đáp cho chị ngay sau đây:

Sử dụng đèn bắt muỗi bằng tinh dầu có tốt không? 1

Đèn bắt muỗi bằng tinh dầu có an toàn với sức khỏe?

Sử dụng đèn bắt muỗi bằng tinh dầu có tốt không?

Trước tiên, chúng tôi xin khẳng định sử dụng đèn bắt muỗi bằng tinh dầu hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bạn. Quan trọng là việc nên lựa chọn loại tinh dầu nào mới không gây độc hại.

Bạn nên dùng những loại tinh dầu triết xuất hoàn toàn từ cỏ cây thiên nhiên kết hợp với đèn bắt muỗi sẽ vô cùng an toàn, không những thế đèn bắt muỗi bằng tin dầu còn giúp người sử dụng có thể thư giãn, thoải mái tinh thần sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy không yên tâm khi lựa chọn loại tinh dầu phù hợp, an toàn cho cả gia đình để sử dụng cho đèn bắt muỗi bằng tinh dầu thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Hiện nay trên thị trường có vô số loại đèn bắt muỗi khác hoạt động với cơ chế dùng bóng đèn tỏa ra lượng khí có mùi giống hơi người để thu hút muỗi mà theo thống kê đèn bắt muỗi hoạt động bằng bóng đèn có tỉ lệ bắt muỗi cao gấp 5-6 lần bóng đèn thông thường.

Thêm vào đó, đèn đảm bảo an toàn so với các loại hương muỗi, thuốc xịt hay tinh dầu không đảm bảo giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình bạn, nhất là với nhà có trẻ nhỏ.

Sử dụng đèn bắt muỗi bằng tinh dầu có tốt không? 2

Ngoài đèn bắt muỗi bằng tinh dầu còn có nhiều loại đèn khác để bạn lựa chọn

Hiện nay, Hoàn Mỹ đã và đang nhập khẩu rất nhiều loại đèn bắt muỗi bằng tinh dầu nói riêng và đèn bắt muỗi nói chung và bán trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Vì thế chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như độ an toàn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại Số 7961.666.811 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Hoàn Mỹ số Số 7 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội để nhận được tư vấn lựa chọn loại đèn bắt muỗi hợp nhất cho căn phòng của gia đình bạn.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/