Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Những tính năng ưu việt của đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen hiện đang là một trong những sản phẩm đèn sưởi dùng trong nhà tắm được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam sử dụng. Sản phẩm đèn sưởi này rất được lòng người hãy cùng tìm hiểu những tính năng ưu việt của đèn sưởi nhà tắm Heizen so với loại đèn sưởi khác nhé.

nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-den-suoi-nha-tam-heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là dòng sản phẩm đèn sưởi cao cấp của Hans – hãng đèn sưởi cao cấp đến từ CHLB Đức. Dòng sản phẩm đèn sưởi này được biết đến với các ưu điểm rất hiện đại, đảm bảo an toàn và cho hiệu quả sử dụng lâu bền. Cụ thể các tính năng ưu việt của đèn sưởi nhà tắm Heizen như sau:

Không gây chói mắt, chống chói toàn phần

Nếu như một số loại đèn sưởi nhà tắm có thể gây hại cho thị lực do sử dụng các loại bóng đèn chất lượng kém, gây chói mắt thì đèn sưởi Heizen sử dụng bóng đèn đạt tiêu chuẩn chống chói toàn phần, đảm bảo an toàn cho thị lực, đôi mắt của người sử dụng. Bóng đèn của Heizen cũng không gây mỏi mắt, nhức mắt như nhiều loại đèn khác. Đối với những gia đình có trẻ nhỏ – thường hay tò mò nhìn vào bóng đèn phát sáng, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đèn sưởi Heizen.

An toàn tuyệt đối, sưởi ấm tức thì

nhung-tinh-nang-uu-viet-cua-den-suoi-nha-tam-heizen1

Đèn sưởi nhà tắm Heizen với chức năng sưởi ấm tức thì vừa không tốn điện mà người dùng không cần chờ lâu. Chỉ mất chưa đầy một phút toàn bộ không gian phòng tắm đã trở nên ấm áp, dễ chịu. Đèn có tiêu chuẩn chống nước, chống chập điện đạt tiêu chuẩn an toàn châu Âu, và được thiết kế treo tường an toàn phù hợp với từng diện tích phòng tắm mỗi gia đình. Do đó, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí, bảo vệ sức khỏe an toàn cho bé vào mùa đông

Hiện nay giá của đèn sưởi Heizen khoảng trên một triệu tương đương bằng một chiếc áo khoác mùa đông. Nhưng chiếc áo mùa đông này khá đa di năng sử dụng chung và mang lại nhiều lợi ích cho cả gia đình. Chi phí mỗi lần tắm dao động khoảng 2Số 70 – 500đ tiền điện. Bài toàn về kinh tế đặt ra, nhiễm lạnh tiền vào viện, thuốc men các chi phí khác vô cùng tốn kém. Tuy nhiên nếu lắp đặt đèn sưởi nhà tắm sẽ bảo vệ sức khỏe của cả gia đình bạn.

Công ty TNHH Hoàn Mỹ – địa chỉ số Số 7 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội là cửa hàng uy tín phân phối nhãn hàng Hans, Kottman, Heizen của CHLB Đức.

Khách hàng khi mua sản phẩm của Hoàn Mỹ sẽ được đảm bảo về chế độ bảo hành cũng như mua hàng chính hãng, tránh trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Công ty cũng có kênh mua sắm online tích kiệm thời gian mua sắm và rất thuận tiện, quý khách hàng có thể gọi cho đường dây nóng để được tư vấn miễn phí: 0961.666.811

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/