Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Những quy tắc khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen là một trong những model đèn sưởi dùng trong nhà tắm được người sử dụng rất ưa chuộng và hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Tuy nhiên, để đảm bảo cho độ bền của đèn, cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng, bạn cần lưu ý những quy tắc khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen được bật mí trong bài viết dưới đây.

Là một trong những hãng đèn sưởi nổi tiếng trên thị trường, có xuất xứ từ CHLB Đức, đèn sưởi nhà tắm Heizen được biết đến là một model đèn sưởi dùng tia hồng ngoại, giúp làm ấm phòng tắm một cách nhanh chóng, tốt cho sức khỏe, làn da, cải thiện các triệu chứng đau nhức xương khớp, bầm tím… cũng như giúp việc tắm rửa trong mùa đông giá lạnh trở nên dễ dàng, thoải mái hơn.

nhung-quy-tac-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-heizen

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, để kéo dài tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm, cũng như đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, phát huy được tối đa công suất, tác dụng của thiết bị này, người dùng cần chú ý một số quy tắc dưới đây.

 1. Lắp đặt đèn đúng cách

Để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng đèn sưởi, trước hết, bạn cần phải lắp đặt đèn đúng cách, lựa chọn vị trí lắp đặt đèn sao cho đèn có thể sưởi ấm không gian toàn bộ phòng tắm, nhưng cũng không quá gần với người, hay nguồn nước, để đèn bền hơn. Việc lắp đặt đèn đúng cách cũng giúp bạn hạn chế tối đa nguy cơ nước vào đèn, hay dây dẫn bị chập cháy, ảnh hưởng tới thiết bị cũng như sức khỏe người dùng.

2. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng

Mặc dù cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm nói chung và đèn sưởi nhà tắm Heizen nói riêng rất đơn giản, nhưng bạn không nên chủ quan trong việc đọc hướng dẫn sử dụng trước khi dùng đèn. Các hướng dẫn về cách lắp đặt cũng như sử dụng đèn được in rất chi tiết trên vỏ hộp đèn, trong giấy đi kèm với đèn, sẽ giúp bạn dùng đèn sao cho đúng chuẩn nhất.

3. Không để nước vào đèn

nhung-quy-tac-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-heizen1

Nước vào đèn sưởi có thể gây ra chập cháy, ảnh hưởng đến độ bền của đèn cũng như sức khỏe của người sử dụng. Mặc dù đèn sưởi Heizen được thiết kế với các chất liệu và kỹ thuật để có thể sử dụng trong môi trường có độ ẩm cao như nhà tắm, nhưng việc cẩn thận khi sử dụng đèn để không cho nước vương vào đèn sẽ giúp tăng tuổi thọ cho đèn sưởi, cũng như bảo đảm an toàn trong khi sử dụng.

4. Thường xuyên kiểm tra đèn sưởi nhà tắm

Thường xuyên kiểm tra đèn sưởi nhà tắm là nguyên tắc bạn cần phải nhớ khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen nói riêng và đèn sưởi nhà tắm nói chung. Việc kiểm tra thường xuyên sẽ giúp bạn xác định được các lỗi hỏng của đèn cần sửa chữa, thay thế kịp thời, không để đèn bị hỏng quá nặng, dẫn đến việc phải mua đèn sưởi mới.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/