Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen

Đèn sưởi nhà tắm Heizen được người dùng đánh giá rất cao về chất lượng, độ bền cũng như các tính năng làm ấm khác. Tuy nhiên, để tăng tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm nói chung và của hãng Heizen nói riêng, bạn cần tuân thủ những lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm. Cùng tìm hiểu xem đó là những lưu ý gì nhé!

vi-sao-den-suoi-nha-tam-heizen-duoc-tin-dung1

Đèn sưởi nhà tắm nhãn hiệu Heizen

Lưu ý số 1: Không nên sử dụng đèn sưởi quá lâu

Đèn sưởi nhà tắm Heizen có công dụng sưởi ấm phòng tắm, giúp cho bạn có thể tắm rửa một cách dễ dàng, thuận lợi khi tắm rửa trong mùa đông lạnh giá. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn không nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm quá lâu. Bởi nếu sử dụng trong thời gian quá lâu thì các bức xạ hồng ngoại từ đèn sưởi có thể phản tác dụng và ảnh hưởng tới làn da, sức khỏe của người dùng. Không chỉ vậy, việc sử dụng đèn sưởi quá lâu còn gây lãng phí điện năng, làm tốn tiền điện. Do đó, để đảm bảo an toàn, cũng như tiết kiệm điện, bạn chỉ nên bật trước khi sử dụng 1Số 7 – 15 phút và sau đó tắt đi như vậy vẫn đảm bảo được hơi ấm khi bạn tắm.

Lưu ý số 2: Không để đèn sưởi dính nước

Một lưu ý khác trong khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen đó chính là bạn không được để đèn sưởi dính nước. Mặc dù được sản xuất dành riêng cho nhà tắm và có khả năng chịu nước tốt nhưng nếu bị đèn sưởi bị dính nước vào bên trong, làm ẩm các mạch điện thì đèn sẽ bị cháy. Trường hợp này xảy ra khi người dùng phun trực tiếp nước vào đèn quá lâu và liên tục. Việc này có thể dễ dàng bằng cách các bạn lắp đèn chếch và cao hơn vòi hoa sen một chút. Dễ dàng nhưng là cách để đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ cho đèn.

nhung-quy-tac-khi-su-dung-den-suoi-nha-tam-heizen1

Không nên để đèn sưởi nhà tắm dính nước

Lưu ý số 3: Vệ sinh và kiểm tra đèn sưởi thường xuyên

Có lẽ rất ít người để ý đến vấn đề vệ sinh cho đèn sưởi. Các bạn nên vệ sinh 2 lần trong năm vào thời điểm trước khi bạn chuẩn bị sử dụng và sau khi kết thúc sử dụng (cuối mùa đông). Bên cạnh đó, nếu không may dây điện của bạn bị chuột bọ phá hoại mà nước dính vào cũng nguy hiểm với người sử dụng. Do đó, bạn nên kiểm tra đường dây thường xuyên nhé.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm Heizen mà bạn nên nắm vững để tăng tuổi thọ, độ bền cho đèn sưởi nhà tắm. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã biết cách sử dụng đèn sưởi để có thể kéo dài độ bền cho đèn cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/