Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Nhà có người già có nên mua đèn sưởi nhà tắm không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi muốn hỏi chuyên mục là nhà có người già thì có nên mua đèn sưởi nhà tắm không? Mẹ tôi năm nay đã ngoài 6Số 7, tôi nghe nói đèn sưởi nhà tắm khá tốt, muốn sắm một cái nhưng mẹ tôi cứ bảo là không cần thiết. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục. (Thanh Lan, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Thanh Lan!

Cảm ơn chị Thanh Lan đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị về vấn đề “Nhà có người già có nên mua đèn sưởi nhà tắm không?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Theo các chuyên gia y tế, người già thường có sức khỏe kém, sức đề kháng yếu, cũng như sức chịu đựng không khí lạnh, rét khá yếu. Do đó, người già thường có nguy cơ bị đột quỵ, cảm lạnh, hoặc mắc các bệnh về xương khớp vào mùa đông, khi mà nhiệt độ giảm xuống thấp. Vì vậy, việc giữ ấm cho người già vào mùa đông, đặc biệt là khi tắm rửa, giặt giũ là một việc vô cùng cần thiết. Đó chính là lý do tại sao các chuyên gia khuyên vào mùa đông nên lắp đặt và sử dụng đèn sưởi nhà tắm khi nhà có người già để tránh những trường hợp không lành có thể xảy đến.

Đèn sưởi nhà tắm giúp làm ấm nhà tắm một cách nhanh chóng, cho sức ấm lan tỏa khắp căn phòng tắm chứ không tụ lại một chỗ, giúp người sử dụng cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm phát ra tia sáng hồng ngoại, có thể giúp làm mềm da, giảm đau sưng, bầm tấy,… rất hữu ích cho các chứng bệnh thấp khớp, đau xương cốt thường có ở người già…

nha-co-nguoi-gia-co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-khong-1

Như vậy, với những lý do trên, thật sự đèn sưởi nhà tắm là vật dụng cần thiết trong mùa đông khi nhà có người già.

Mọi thông tin về đèn sưởi nhà tắm, chị Thanh Lan có thể liên hệ qua số điện thoại 0961.666.811 hoặc địa chỉ số Số 7 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội để được tư vấn chọn mua đèn sưởi nhà tắm kỹ càng hơn.

Chúc chị sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/