Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Nên dùng đèn bắt muỗi hay vợt điện?

Câu hỏi: Tôi muốn hỏi chuyên mục nên dùng đèn bắt muỗi hay vợt điện? Nhà tôi đã có vợt điện bắt muỗi rồi nhưng nghe nói đèn bắt muỗi dùng khá tốt nên tôi vẫn băn khoăn không biết có nên mua về sử dụng không. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục! Xin cảm ơn (Thái, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Thái!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh chúng tôi xin trả lời như sau:

Diệt muỗi là việc quan trọng để bảo vệ sức khỏe của bạn và các thành viên trong gia đình vì muỗi không chỉ khiến bạn cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu mà còn có nguy cơ mắc một số bệnh nguy hiểm như: sốt rét, sốt xuất huyết,…

co-nen-dung-den-bat-muoi-hay-vot

Trong số các biện pháp diệt muỗi thường được sử dụng có thể kể đến vợt muỗi. Phương pháp này không giống như sử dụng bình xịt muỗi hoặc hương muỗi – dùng hóa chất để tiêu diệt muỗi. Tuy nhiên, khi sử dụng vợt muỗi thì chúng ta phải mất nhiều thời gian để cầm vợt bắt muỗi, số lượng cũng không được nhiều mà lại tạo ra mùi khét của muỗi chết, âm thanh muỗi nổ tanh tách gây khó chịu nhất là vào ban đêm.

Do đó, việc dùng vợt muỗi cũng không phải là cách diệt muỗi tối ưu. Thay vào đó, một lựa chọn dụng cụ diệt muỗi tốt hơn cả đang được rất nhiều người ưa chuộng đó chính là đèn bắt muỗi. Với đèn bắt muỗi, bạn chỉ việc bật đèn bắt muỗi lên, đèn sẽ tự vận hành và tiêu diệt muỗi, không gây ra tiếng động, không tốn công sức. Đặc biệt, đèn bắt muỗi còn không sử dụng bất kì một loại hóa chất hay chất diệt khuẩn nào nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Trên đây là một số thông tin về sự khác biệt giữa đèn bắt muỗi và vợt muỗi. Bạn có thể tham khảo các thông tin này, từ đó lựa chọn cho mình một sản phẩm diệt muỗi phù hợp.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/