Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang có ý định mua đèn sưởi nhưng đang phân vân không biết nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng? Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục! Xin cảm ơn! (Anh Hải, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Hải!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn “Nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng?” chúng tôi xin trả lời như sau:

nen-chon-den-suoi-nha-tam-2-bong-hay-3-bong

Hiện nay đèn sưởi nhà tắm là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, vừa có tác dụng làm ấm phòng tắm, giúp bạn cảm thấy ấm áp khi tắm giặt trong mùa đông lạnh lẽo, vừa có tác dụng chiếu sáng, giúp đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Trên thị trường có rất nhiều loại đèn sưởi nhà tắm của nhiều thương hiệu khác nhau như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi Kangaroo,… cũng như có cấu tạo 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng… khiến cho nhiều người băn khoăn không biết nên chọn loại nào, như trong câu hỏi của anh Hải là nên chọn đèn sưởi nhà tắm 2 bóng hay 3 bóng.

Theo các chuyên gia về đèn sưởi nhà tắm, việc lựa chọn đèn sưởi 2 bóng hay 3 bóng phụ thuộc vào diện tích phòng tắm và nhu cầu sử dụng của người dùng. Theo đó, nếu diện tích phòng tắm của gia đình bạn nhỏ hơn 4m2 thì bạn nên chọn lắp đèn sưởi 2 bóng, từ 4 – 6m2 lắp đặt đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, nếu diện tích phòng tắm lớn hơn 6m2 thì lắp đèn 4 bóng là hợp lý nhất.

nen-chon-den-suoi-nha-tam-2-bong-hay-3-bong

Vì anh Hải không nói rõ là phòng tắm nhà anh có kích thước bao nhiêu nên chuyên mục không thể tư vấn cho anh một cách chi tiết về cách lựa chọn đèn sưởi phù hợp. Hi vọng với thông tin trên đây, anh Hải có thể tham khảo và áp dụng với phòng tắm nhà mình sao cho phù hợp nhất.

Nếu còn bất kỳ vấn đề nào về việc lựa chọn đèn sưởi phòng tắm, anh Hải có thể trực tiếp đến địa chỉ Công ty Hoàn Mỹ tại Số 7 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gọi số điện thoại Số 7961.666.811 để được tư vấn chi tiết hơn!

Chúc anh sức khỏe!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/