Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Mẹo sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả trong phòng ngủ

Sử dụng đèn bắt muỗi đặt trong phòng ngủ hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người trong công cuộc loại bỏ những con muỗi đáng ghét. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng đèn diệt muỗi ra sao để đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẹo sử dụng đèn diệt côn trùng hiệu quả cho phòng ngủ

1.Chọn loại đèn bắt muỗi phù hợp

meo-su-dung-den-bat-muoi-hieu-qua-trong-phong-ngu

Chọn loại đèn bắt muỗi phù hợp

Trước tiên bạn cần chọn được loại đèn diệt muỗi phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, diện tích phòng ngủ, ngân sách… Với phòng ngủ, bạn có thể chọn đèn bắt muỗi hình thú, đèn bắt muỗi hình nấm nếu có thêm nhu cầu sử dụng như đèn ngủ vì thiết kế của 2 loại đèn này khá phù hợp với yêu cầu làm đèn ngủ.

Khoảng cách từ mặt đất đến kệ đặt đèn

Bạn nên tính toán khoảng cách từ mặt đất đến vị trí đặt đèn để đặt đèn ở vị trí thích hợp, giúp tăng hiệu quả bắt muỗi. Chú ý không nên đặt đèn sát mặt đất, nên để cách mặt sàn nhà khoảng từ 1,5 – 2m vì đây là khoảng cách mà muỗi và côn trùng thường bay qua lại hoạt động.

Vị trí đặt đèn diệt côn trùng

Các loại đèn diệt côn trùng thiết kế cho phòng ngủ thường hoạt động được trong phạm vi khoảng từ 16 – 2Số 7m2. Vì vậy, bạn không cần đặt sát giường ngủ mà nên đặt cách  xa để tránh việc ánh sáng đèn ảnh hưởng đến giấc ngủ của mình.

Không bật các thiết bị đèn khác khi sử dụng đèn bắt muỗi

meo-su-dung-den-bat-muoi-hieu-qua-trong-phong-ngu

Không bật các thiết bị đèn khác khi sử dụng đèn bắt muỗi

Khi sử dụng đèn diệt côn trùng trong phòng ngủ, bạn cần lưu ý không để thêm bất cứ loại đèn nào khác như đèn ngủ, đèn pin, kể cả ánh sáng điện thoại để tận dụng tối đa sự tập trung của muỗi và các côn trùng khác về phía đèn diệt côn trùng.

Ngoài 4 lưu ý trên, để đạt được hiệu quả cao hơn trong việc sử dụng đèn diệt côn trùng, bạn cũng nên chú ý vệ sinh thường xuyên cho đèn, kiểm tra và thay bóng đèn khi nhận thấy hư hỏng…

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho bạn một số mẹo sử dụng đèn bắt muỗi hiệu quả cho phòng ngủ. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong công cuộc diệt muỗi nói riêng và côn trùng nói riêng để có cuộc sống yên bình và khỏe mạnh hơn.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/