Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Lý giải xu hướng sử dụng đèn bắt muỗi hiện nay

Gần đây, sử dụng đèn bắt muỗi là một trong những xu hướng được rất nhiều người ưa chuộng. Hầu như gia đình nào cũng có một hoặc hai sản phẩm này, đặt trong phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, phòng em bé… để tiêu diệt muỗi và các loại côn trùng nhỏ.

ly-giai-xu-huong-su-dung-den-bat-muoi-hien-nay

Thay vì sử dụng các phương pháp diệt muỗi bằng thuốc xịt, vợt điện, hương trừ muỗi như trước đây, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn, tìm mua và dùng đèn bắt muỗi, nhất là trong mùa hè này. Sở dĩ là vì mùa hè đến, thời tiết nắng nóng mưa nhiều, tạo điều kiện thích hợp cho muỗi, côn trùng sinh sôi, nảy nở, gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, đặc biệt là các bệnh sốt xuất huyết… Do đó, làm thế nào để tiêu diệt muỗi một cách hiệu quả, nhanh chóng là điều rất nhiều gia đình quan tâm.

Đáp ứng nhu cầu đó của nhiều người tiêu dùng, hàng loạt các phương pháp tiêu diệt muỗi và côn trùng đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam như bình xịt muỗi, hương đuổi muỗi, vợt điện, máy đuổi côn trùng… Tuy nhiên, trong số các phương pháp diệt muỗi hiện nay, thì sử dụng đèn bắt muỗi trở thành xu thế chung.

Vì sao khách hàng lựa chọn đèn đuổi muỗi?

ly-giai-xu-huong-su-dung-den-bat-muoi-hien-nay

– Hiệu quả diệt muỗi cao: Hiệu quả của loại đèn này cao hơn hẳn các phương pháp diệt muỗi khác nhờ vào cấu tạo hiện đại và cơ chế bắt muỗi thông minh. Khi muỗi và côn trùng bị thu hút tới gần nguồn sáng trong đèn sẽ bị quạt gió gắn bên trong hút vào trong, không thoát ra được. Chỉ trong một thời gian ngắn muỗi sẽ bị chết bởi sức nóng, khô từ đèn chiếu, giúp diệt muỗi hiệu quả gấp 5 – 7 lần so với cách diệt muỗi thông thường.

– Sử dụng đơn giản, tiết kiệm điện năng: Bạn chỉ cần cắm điện, treo đèn ở vị trí thích hợp là đèn sẽ tự hoạt động, không cần phải mất công sức, thời gian đi từng phòng, hoặc sử dụng vợt điện để bắt muỗi như trước. Do có công suất nhỏ, nên đèn bắt muỗi rất tiết kiệm điện, không tiêu hao nhiều năng lượng.

– Mẫu mã đa dạng, thiết kế nhỏ gọn: Đèn bắt muỗi có mẫu mã rất đa dạng, phong phú, cho bạn thỏa sức lựa chọn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn này như một loại đèn ngủ, đèn trang trí trong phòng cũng rất mới mẻ, độc đáo.

– Đảm bảo toàn cho người sử dụng: Đèn chỉ sử dụng công suất 4 W đủ để tiêu diệt côn trùng nhưng công suất này chưa đủ gây tổn thương cho con người nên đặc biệt an toàn cho người sử dụng.

Trong số các địa chỉ bán đèn bắt muỗi hiện nay, Hoàn Mỹ tự tin là địa chỉ phân phối uy tín, chất lượng nhất. Mọi sản phẩm đèn diệt muỗi tại Hoàn Mỹ đều là hàng chính hãng, nói không với hàng giả, hàng nhái, và có giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/