Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Philips giúp tiết kiệm điện năng

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Philips giúp tiết kiệm điện năng là xu hướng của đại đa số người dùng thông thái hiện nay. Với sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Philips, người dùng không chỉ tiết kiệm được tiền điện hàng tháng, cũng như các chi phí phát sinh khác mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe trong suốt quá trình sử dụng đèn sưởi nhà tắm.

lua-chon-den-suoi-nha-tam-philips-giup-tiet-kiem-dien-nang

Đèn sưởi nhà tắm Philips là một trong số những lựa chọn sản phẩm đèn sưởi dùng trong nhà tắm được người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả, chất lượng. Thay vì các sản phẩm làm ấm như bình nóng lạnh, quạt sưởi, thậm chí là bếp than… như trước đây, đại đa số người tiêu dùng hiện nay đều lựa chọn cho mình sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của thương hiệu Philips để làm ấm phòng tắm, giúp việc tắm rửa mùa đông trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.

Là một sản phẩm chuyên dùng trong nhà tắm với công dụng làm ấm phòng tắm, đèn sưởi của hãng Philips quả thực đã thực hiện rất tốt vai trò của mình. Người dùng đánh giá cao khả năng làm ấm phòng tắm nhanh chóng của đèn, chỉ mất chưa đầy 5s, phòng tắm đã được làm ấm, vô cùng nhanh chóng, người dùng không cần chờ đợi lâu là đã có thể vào tắm trong sự ấm áp, không còn lo lắng về sự giá lạnh của ngày đông.

Không chỉ được đánh giá cao về khả năng làm ấm, đèn sưởi nhà tắm Philips còn được người dùng rất ưa chuộng vì giúp tiết kiệm điện năng. Cụ thể, đèn sưởi Philips sử dụng công nghệ hồng ngoại để sưởi ấm nên gần như tất cả các năng lượng được sử dụng trong quá trình đốt nóng sợi đốt của đèn đều được biến thành nhiệt, giúp tiết kiệm tối đa điện năng. Bên cạnh đó, đèn sưởi nhà tắm chỉ được sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn đó là khi chúng ta tắm, nên mức tiêu thụ điện năng thật ra không đáng kể.

lua-chon-den-suoi-nha-tam-philips-giup-tiet-kiem-dien-nang1

Ngoài ra, đèn sưởi nhà tắm Philips với chức năng sưởi ấm bằng bóng đèn sử dụng nguyên lý bức xạ hồng ngoại giúp đạt nhiệt độ 3Số 7°C chỉ trong 2-3 giây , không đốt cháy oxy , có chức năng quạt thông gió giúp tỏa nhiệt độ nhanh ra cả phòng nên đèn sưởi nhà tắm sẽ tiết kiệm điện hơn những loại đèn khác.

Trên đây là những lý do vì sao đèn sưởi nhà tắm Philips rất được người dùng ưa chuộng hiện nay. Hi vọng với những thông tin này, bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình những sản phẩm đèn sưởi phù hợp nhất. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn các địa chỉ bán đèn sưởi chính hãng, chất lượng để đảm bảo mua được sản phẩm đèn sưởi dùng trong nhà tắm có độ bền cao, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/