Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm braun tiết kiệm điện nhất

Đèn sưởi nhà tắm braun là dòng sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Đức về Việt Nam. Hiện nay dòng sản phẩm này đang được phân phối tại thị trường Hà Nội bởi công ty TNHH Hoàn Mỹ – Với rất nhiều tiện ích về sức khỏe cũng như sự tuổi thọ hoạt động đèn sưởi nhà tắm braun  chiếm được lòng tin của hơn 7Số 7% khách hàng. Vậy làm thế nào để tối ưu hiệu quả sử dụng của dòng sản phẩm này tốt nhất? Bạn hãy cùng tham khảo ngay các hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm braun tiết kiệm điện nhất qua bài viết dưới đây nhé!

den-suoi-nha-tam-braun-1

Đèn sưởi tắm Braun mang tới sự ấm áp cho căn phòng tắm nhà bạn

1. Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm braun phù hợp với diện tích nhà tắm

Đây là điều đầu tiên bạn cần cân nhắc tới. Bởi nếu sử dụng đèn sưởi quá nhiều bóng có 1 không gian hẹp thì cũng có khả năng lãng phí rất lớn, hơn nữa lại phát ra lượng nhiệt quá nhiều gây cảm giác khó chịu. Bạn có thể áp dụng công thức dưới đây nhé:

– Nếu phòng tắm rộng từ 2 – 4 m2 thì nên lựa chọn đèn sưởi nhà tắm braun 2 bóng là vừa đủ. 

– Nếu phòng tắm rộng từ 3 – 5 m2 thì nên mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm braun 3 bóng 

– Và với diện tích phòng tắm lớn hơn nữa thì chúng ta vẫn còn sự lựa chọn đèn sưởi nhà tắm braun 4 bóng. 

2. Không để đèn sưởi nhà tắm braun quá lâu 

Khoảng thời gian được khuyên dùng đèn sưởi tắm là trong khoảng 45 phút. Nếu bạn cần dùng lâu hơn thì có thể tắt đi và bật lại khoảng 1 phút. Trên thực tế đèn sưởi để càng lâu càng tỏa ra nhiệt lượng nhiều dễ gây khô da và ảnh hưởng tới tóc. Hơn nữa nếu nguồn điện không ổn định có thể dẫn tới trường hợp cháy nổ ngoài ý muốn.

Thêm một lưu ý nữa là bạn nên bật đèn sưởi nhà tắm braun trước khi sử dụng khoảng tầm 1 – 2 phút để đèn kịp tỏa nhiệt lượng. 

den-suoi-nha-tam-braun-2

Lựa chọn đèn sưởi sao cho phù hợp với phòng tắm của gia đình

3. Tuyệt đối khồng để đèn sưởi nhà tắm braun bị dính nước 

Vị trí để đèn sưởi nhà tắm braun trên trần nhà tắm là tốt nhất. Bởi những vị trí khác nước dễ dàng có thể tiếp xúc với đèn gây ra hao tốn điện năng do làm giảm khả năng phát nhiệt của đèn sưởi. 

Hy vọng với những lưu ý hướng dẫn khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm braun bạn đã có được những bí quyết để sử dụng đèn tắm tốt nhất trong mùa đông tới đây. Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ phân phối của Hoàn Mỹ để nhận được sự tư vấn chi tiết từ phía các chuyên gia tại đây nhé!

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/