Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Bảng giá đèn bắt muỗi nhập khẩu rẻ nhất tại Hà Nội hiện nay

Xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm đèn bắt muỗi của công ty chúng tôi và xin gửi tới quý khách hàng bảng giá đèn bắt muỗi rẻ nhất nhập khẩu và sản xuất tại Việt Nam với cam kết mới 1Số 70% không bán hàng cũ, hàng kém chất lượng.

bang-gia-den-bat-muoi

Sản phẩm đèn bắt muỗi hình thú tại Hoàn Mỹ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đèn bắt muỗi, rất phong phú, đa dạng về chủng loại, model cũng như giá thành, nhìn chung giá đèn bắt muỗi rơi vào khoảng từ 200.000 đến 1.000.000 đồng. Sự chênh lệch về mức giá đèn bắt muỗi này phụ thuộc vào kiểu dáng, tính năng, độ bền, và thương hiệu sản phẩm.

Là một đại lý chuyên nhập khẩu và phân phối đèn bắt muỗi, tại Hoàn Mỹ có rất nhiều sản phẩm đèn chuyên bắt muỗi cho Quý khách lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn.

Đèn bắt muỗi hình thú, đèn bắt muỗi hình nấm có giá từ 100.000 – 250.000 đồng. Đây là kiểu đèn bắt muỗi có hình thù ngộ nghĩnh, có thể dùng làm đèn ngủ trong phòng, vừa bắt muỗi, vừa làm điểm nhấn trang trí lạ mắt cho căn phòng của bạn.

Đèn bắt muỗi Unimax có giá từ 200.000 – 300.000, là mẫu đèn diệt côn trùng, ruồi, muỗi bằng tia cực tím với tuổi thọ của bóng đèn UV 6000-8000 giờ.

bao-gia-den-bat-muoi

Đèn bắt muỗi Well được sản xuất tại Việt Nam

Đèn bắt muỗi Well có giá từ 290.000 – 490.000 đồng. Đây là dòng đèn bắt muỗi có thiết kế nhỏ gọn, an toàn khi sử dụng, có thể thay đèn ngủ. Bóng đèn được sử dụng chính là đèn UV, đèn sử dụng tia A+, tạo ra một lượng khí giống hơi người, bóng đèn sẽ phát ra tia sáng dịu nhẹ thu hút muỗi, khi muỗi bay tới đèn, sẽ bị hút vào lưới sắt và bị dòng điện AC tiêu diệt.

Đèn bắt muỗi Philips có giá từ 500.000 – 650.000 đồng. Đây là dòng đèn khá thông dụng, cũng sử dụng bóng đèn điện để bắt muỗi, có thiết kế nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, bóng đèn có thể thay thế.

Đèn bắt muỗi Mostrap có giá từ 700.000 – 1000.000 đồng. Đây là sản phẩm đèn bắt muỗi cao cấp nhất hiện nay, dùng điện với cơ chế hoạt động thông minh, sản xuất theo công nghệ tiên tiến giúp bắt muỗi hiệu quả, an toàn cho con người, thân thiên với môi trường.

gia-den-bat-muoi-re

Đèn bắt muỗi Mostrap nhập khẩu từ Singapore

Trên đây là bảng giá đèn bắt muỗi tại Công ty Hoàn Mỹ. Để có giá tốt nhất, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0961.666.811

Nguồn: https://thegioidensuoi.net