Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất hiện nay? Nên mua sản phẩm ở đâu chất lượng?

Mùa đông đến là thời gian mà các thành viên trong gia đình bạn phải vật lộn với những giờ rét tê tái cho dù đã có nóng lạnh vẫn không khá lên là bao. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc người già những giờ tắm mùa đông luôn là nổi ám ảnh về sức khỏe. Vậy bạn có biết đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất hiện nay? Làm sao để chọn được đèn sưởi nhà tắm tốt? Cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất?

Hiện nay, thị trường đèn sưởi nhà tắm khá phong phú và đan dạng khiến không ít người tự đạt câu hỏi nên mua đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt? Theo các chuyên viên kỹ thuật, các sản phẩm đèn sưởi làm ấm bằng hồng ngoại là lựa chọn hoàn hảo cho phòng tắm của gia đình bạn.

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất?

Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất?

Việc sử dụng công nghệ tia hồng ngoại , công nghệ bức xạ để làm ấm không khí nhanh chóng chỉ mất 3-5 giây mà không đốt cháy oxi trong phòng tắm và ảnh hưởng tới làn da của bạn. Phòng tắm sẽ được làm ấm nhanh chóng giúp bạn không sợ lạnh trước và sau khi tắm.

Trên thị trường hiện nay có các loại đèn nhà tắm hồng ngoại như: đèn sưởi kottomann, đèn sưởi hans, đèn sưởi nhà tắm braun, đèn heizen…đều là những sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài rất tốt. Chính vì vậy bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

2. Nên chọn đèn sưởi phòng tắm dựa vào các tiêu chí nào?

+ Không gian nhà tắm: Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt nhất thì chính là loại phù hợp với không gian phòng tắm nhà mình. Nếu phòng tắm nhà bạn chỉ từ 2-4m2 bạn nên chọn loại đèn 2 bóng, rộng từ 4 – 6m2 nên chọn đèn 3 bóng và từ 6-8m2 thì chọn loại đèn 4 bóng.

Bạn nên lựa chọn đèn sưởi theo không gian phòng tắm của gia đình mình

+ Công suất đèn phù hợp: Một trong những tiêu chí đánh giá loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt chính là công suất. Tùy thuộc vào diện tích phòng tắm mà bạn nên lựa chọn loại đèn sưởi cho phù hợp, đảm bảo nhiệt độ có thể lan tỏa hết cả phòng. Nếu phòng tắm nhà bạn quá rộng sẽ khiến không khí bị loãng nhiệt độ thấp dẫn đến những nguy hiểm cho sức khỏe hô hấp của người sử dụng. Còn nếu diện tích bé mà chọn đèn quá lớn sẽ dẫn đến đèn chóng hỏng. Một vấn đề cần đặc biệt lưu tâm nữa chính là bạn nên chọn những sản phẩm có chức năng tự ngắt điện khii quá nóng để đảm bảo an toàn khi sử dụng

+ Thiết kế phù hợp: Phòng tắm phải hài hòa với không gian của các phòng khác chính vì vậy lựa chọn đèn tắm cũng phải phù hợp với những sản phẩm nội thất trong gia đình. Từ màu sắc, hình dáng và hoa văn đều sẽ phải phù hợp.

3. Làm sao để lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi tốt

Sau khi đã biết đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất hiện nay bạn cần phải lựa chọn một đơn vị cung cấp sản phẩm tốt nhất.

Làm sao để lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi tốt

Làm sao để lựa chọn được sản phẩm đèn sưởi tốt

Nếu vẫn đang chưa biết nên chọn đơn vị nào bạn hãy đến nay với Hoàn Mỹ một trong những đơn vị đang thống lĩnh trên thị trường đèn sưởi nhà tắm hiện nay. Với chất lượng hoàn hảo, sản phẩm có mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lí thì rất nhiều khách hàng hiện nay đã và đang tin tưởng sử dụng những sản phẩm của Hoàn Mỹ.

Với phương châm luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu đội ngũ nhân viên tư vấn tại đây luôn giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt phù hợp nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ trả lời được câu hỏi loại đèn sưởi nhà tắm nào tốt nhất hiện nay và có lựa chọn phù hợp nhất.

Nguồn https://thegioidensuoi.net/