Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm kangaroo có những sản phẩm nào trong năm 2016

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo nhãn hiệu con chuột túi được nhiều người biết tới bởi tính thông dụng cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt Nam. Giữa hàng chục mẫu mã sản phẩm bạn đã đưa ra cho mình được lựa chọn nào hay chưa? Vậy thì cùng tham khảo ngay tổng hợp mẫu đèn sưởi nhà tắm Kangaroo dưới đây ngay nhé!

1. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 bóng

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng dành cho phòng tắm có diện tích nhỏ từ 2 – 4 m2. Cả căn phòng sẽ được ấm lên ngay tức khắc chỉ từ 1 phút. Bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái thư thái từ ánh sáng hồng ngoại nhẹ nhàng phát ra từ 2 đèn sưởi.

den-suoi-nha-tam-kangaroo-1

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo đơn giản đẹp mắt

Các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 2 đèn tiêu biểu như: Đèn sưởi Kangaroo treo tường KG255, Đèn sưởi nhà tắm treo tường KG247, Đèn sưởi Kangaroo KG248… Các sản phẩm đa dạng có thể tùy chọn theo yêu cầu của mỗi gia đình.

2. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng

Thiết kế đẹp sang trọng mang ánh sáng màu vàng nhạt tạo không khi thư thái cho cả căn phòng tắm nhà bạn. Hơi ấm từ tia hồng ngoại là bài thuốc chữa các bệnh ngoài da, ngăn ngừa sự lão hóa rất tốt cho chị em phụ nữ. Mùa đông của gia đình bạn sẽ trở nên ấm áp hơn với dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Kangaroo.

Một sốđèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng được lựa chọn nhiều nhất như: Đèn sưởi nhà tắm treo tường KG252B, Đèn sưởi nhà tắm treo tường KG252A, Đèn sưởi nhà tắm treo tường KG251… Công nghệ Úc đem tới hiệu quả tiết kiệm sử dụng điện năng giảm được 1Số 700đ cho mỗi lần tắm.

den-suoi-nha-tam-kangaroo-2

Mẫu đèn sưởi thích hợp cho mọi không gian

3. Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 4 bóng

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 4 bóng thích hợp dành cho những phòng tắm có diện tích rộng rãi. Mức nhiệt lượng phát ra đủ để làm ấm không gian trong tích tắc. Nếu như gia đình bạn có em nhỏ thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời các bé sẽ được đảm bảo ấm áp trong suốt thời gian tắm nhờ vào công suất hoạt động ổn định. Đây là dòng sản phẩm hoàn hảo nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

den-suoi-nha-tam-kangaroo-3

Đèn sưởi 4 bóng tỏa ra mức nhiệt năng làm ấm căn phòng trong 1 phút

Công ty TNHH Hoàn Mỹ là đơn vị phân phối chính thức của dòng sản phẩm Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo tại thị trường Hà Nội. Bạn có thể đến đây và lựa chọn những sản phẩm phù hợp với gia đình với 1 mức giá rẻ nhất. Chất lượng sản phẩm được Hoàn Mỹ bảo hành trọn gói trong 1 năm đầu sử dụng.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/