Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng – giải pháp sưởi ấm hữu hiệu vào mùa đông

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng là giải pháp sưởi ấm hữu hiệu vào mùa đông của mọi gia đình Việt. Trong thời tiết giá lạnh của ngày đông, bạn sẽ không cần lo lắng đến chuyện tắm rửa, giặt giũ mỗi khi trời lạnh nữa, vì đã có sản phẩm đèn sưởi 3 bóng của hãng Kangaroo.

Trong thời tiết giá lạnh, việc tắm rửa có thể khiến cho nhiều người lo ngại, không chỉ vì lý do sợ lạnh, mà còn lo lắng vì sức khỏe còn có thể bị ảnh hưởng, đặc biệt đối với những gia đình có người già, trẻ nhỏ. Do sức đề kháng yếu, nên việc tắm rửa khi trời lạnh có thể gây ra một số bệnh như cảm lạnh, viêm phổi, thấp khớp… Biện pháp hữu hiệu ngày càng được nhiều người sử dụng trong màu đông giá rét đó là lựa chọn chiếc đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng.

den-suoi-nha-tam-kangaroo-3-bong-giai-phap-suoi-am-huu-hieu

Đèn sưởi Kangaroo 3 bóng

Đèn sưởi Kangaroo 3 bóng là một sản phẩm của hãng đèn Kangaroo mới gia nhập thị trường Việt những năm gần đây. Là một sản phẩm đèn sưởi mới, nhưng đèn sưởi Kangaroo đã chiếm được thiện cảm của khá nhiều người dùng về chất lượng cũng như tính an toàn trong khi sử dụng.

Trước hết, đèn sưởi Kangaroo 3 bóng áp dụng công nghệ sưởi ấm bằng tia hồng ngoại nên không bị chói mắt khi bóng thắp sáng bình thường và có tác dụng làm ấm phòng tắm một cách tức thì. Điều này có nghĩa là người sử dụng có thể vừa bật đèn vừa tắm, chứ không cần phải đợi chờ lâu cho đến khi không khí ấm thì mới vào tắm. Người dùng sẽ tiết kiệm thời gian cũng như không lãng phí điện năng so với các loại đèn sưởi khác.

Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo 3 bóng có bóng đèn sưởi được phủ lớp mạ vàng giúp làm giảm độ chói sáng nhưng không làm giảm hiệu quả làm ấm, ánh đèn vàng với bức xạ hồng ngoại không làm ảnh hưởng đến mắt, da. Có lợi cho sức khỏe nhất là đối với trẻ em, người già.

Ngoài ra, đèn sưởi Kangaroo 3 bóng còn có chức năng trang trí. Người dùng có thể lắp đèn ở mọi vị trí trong nhà, không chỉ trong phòng tắm, mà còn có thể lắp đặt tại phòng khách, phòng ngủ, bếp tùy vào nhu cầu sử dụng. Sản phẩm đèn được thiết kế treo tường với góc treo phù hợp để tăng tối đa hiệu quả làm ấm với màu sắc trang nhã phù hợp với mọi không gian nhà tắm giúp không gian nhà tắm sang trọng hơn.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/