Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Hans giá bao nhiêu tiền?

Nhắc tới các thương hiệu đèn sưởi nhà tắm thì không thể thiếu được thương hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans. Không chỉ nối bật với những tính năng chuyên dụng đây còn là dòng sản phẩm được biết tới với mức giá ưu đãi phù hợp với thu nhập của mọi người. Vậy đèn sưởi nhà tắm Hans giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để có được câu trả lời chi tiết nhé!

1. Đặc điểm chung của đèn sưởi nhà tắm Hans

Dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm được nhập khẩu trực tiếp từ CHBL Đức và đã được chứng nhận an toàn tại Châu Âu. Hãng đèn sưởi Hans sản xuất những sản phẩm hướng tới sức khỏe của người tiêu dùng nhất là những đối tượng như người già và trẻ nhỏ.

den-suoi-nha-tam-hans-gia-bao-nhieu-tien-1

Đèn sưởi nhà tắm Hans giá bao nhiêu tiền?

Tia sáng hồn ngoại được phát ra không chỉ có tính năng sưởi ấm mà còn tốt cho sức khỏe tăng cường khả năng lưu thông máu kèm theo khả năng chống khô da ưu việt. Nỗi sợ nước khi tắm vào mùa đông của các em nhỏ giờ đã trở thành dĩ vàng khi bạn lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Hans.

2. Đèn sưởi nhà tắm Hans giá bao nhiêu tiền?

Là dòng sản phẩm nhập khẩu nhưng đèn sưởi nhà tắm Hans có mức giá không hề đắt như những dòng sản phẩm khác. Bạn có thể sắm ngay cho mình được một sản phẩm hiện đại chuẩn Châu Âu với mức giá chỉ từ vài trăm ngàn. Mức giá còn phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm:

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng: 85Số 7.000 vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Hans 3 bóng: 860.000vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Hans 4 bóng: 1.149.000vnđ

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng thổi gió nóng: 980.000vnđ

den-suoi-nha-tam-hans-gia-bao-nhieu-tien-2

Mức chi phí phụ thuộc vào từng loại sản phẩm

3. Hoàn Mỹ – địa chỉ cung cấp đèn sưởi nhà tắm Hans rẻ nhất Hà Nội

Công ty TNHH Hoàn Mỹ là cơ sở chính hãng cung cấp đèn sưởi nhà tắm của nhiều hãng lớn trên thị trường Hà Nội. Đến với Hoàn Mỹ khách hàng sẽ không phải băn khoăn về vấn đề Đèn sưởi nhà tắm Hans giá bao nhiêu tiền? hay chất lượng sản phẩm như thế nào?

Tại đây chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm đèn sưởi chính hãng với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Hơn nữa sản phẩm luôn có giấy chứng nhận nguồn gốc rõ ràng. Chế độ bảo hành sản phẩm miễn phí trong 1 năm.

den-suoi-nha-tam-hans-gia-bao-nhieu-tien-3

Hoàn Mỹ – cam kết mang tới dòng sản phẩm chất lượng nhất

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào xung quanh vấn đề đèn sưởi nhà tắm Hans giá bao nhiêu tiền? hoặc cách sử dụng, công dụng của sản phầm ra sao bạn vui lòng tới trực tiếp địa chỉ phân phối của Hoàn Mỹ để sớm nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia của chúng tôi.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/