Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Braun có những sản phẩm nào?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Sắp tới gia đình tôi dự định mua một chiếc đèn sưởi nhà tắm thương hiệu Braun vì nghe nói đèn sưởi của hãng này rất tốt. Tôi muốn hỏi xem hãng Braun có những loại sản phẩm đèn sưởi nào, để có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện gia đình tôi. Cảm ơn chuyên mục Tư vấn! (Anh Thành, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Thành!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Đèn sưởi nhà tắm Braun có những sản phẩm nào?” chúng tôi xin trả lời như sau:

den-suoi-nha-tam-braun-co-nhung-san-pham-nao

Đúng như anh đã tìm hiểu, đèn sưởi nhà tắm Braun là một trong những thương hiệu đèn sưởi được người dùng ưa chuộng và đánh giá cao về chất lượng cũng như mẫu mã đa dạng, phong phú, giá bán phải chăng, hợp túi tiền người sử dụng. Không chỉ vậy, đèn sưởi Braun còn có rất nhiều sản phẩm, đa dạng về chủng loại, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như thực tế sử dụng của người dùng. Ví dụ như với những gia đình có kinh tế không mấy khá giả, vẫn có thể chọn lựa được sản phẩm đèn sưởi Braun có chất lượng tốt, hoặc gia đình có phòng tắm diện tích nhỏ vẫn có thể lựa chọn được đèn sưởi nhà tắm braun có công suất phù hợp nhất….

Đèn sưởi nhà tắm Braun được sản xuất theo công nghệ CHLB Đức. Với thiết kế mẫu mã đẹp, chắc chắn, độ bền cao, căn phòng tắm của gia đình bạn sẽ trở nên sang trọng, tinh tế hơn với đèn sưởi nhà tắm Braun. Ngoài ra, đèn sưởi của hãng Braun còn được bảo hành chính hãng 5 năm hình thức 1 đổi 1.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của hãng Braun sao cho phù hợp với điều kiện sử dụng, cũng như tình hình tài chính của gia đình mình. Cụ thể:

den-suoi-nha-tam-braun-co-nhung-san-pham-nao1

– Về số bóng đèn: Nếu phân chia loại đèn sưởi dựa vào số bóng đèn thì khách hàng có thể chọn mua đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng BUSố 74G, Đèn sưởi nhà tắm Braun 3 bóng BU03, Đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng có điều khiển… Số lượng bóng đèn của đèn sưởi sẽ phù hợp với diện tích của mỗi phòng tắm. Phòng tắm càng rộng thì bạn càng nên chọn đèn sưởi có nhiều bóng.

– Về chủng loại bóng đèn: Khách hàng có thể chọn bóng thường hoặc bóng vàng. Đèn sưởi có bóng vàng sẽ có giá cao hơn so với bóng thường. Tất nhiên là chất lượng cũng cao cấp hơn.

– Về thiết kế quạt đi kèm: Ngoài số bóng đèn, quý khách còn có thể lựa chọn sản phẩm đèn sưởi Braun phù hợp dựa vào hình thức quạt đi kèm, gồm có đèn sưởi đi kèm quạt hơi (quạt thổi hơi nóng) hoặc không có quạt. Trong đó, đèn sưởi Braun có quạt hơi là sản phẩm có bóng đèn sưởi và sưởi PTC giúp cho phòng tắm nhanh ấm hơn vào mùa đông, và có chức năng quạt gió trong phòng tắm vào mùa hè.

BU02_P

Một số sản phẩm tiêu biểu là Đèn sưởi Braun 2 bóng có quạt thổi hơi nóng BU02P, Đèn sưởi Kohn 2 bóng vàng có quạt sưởi BU02PG…

Tùy theo điều kiện tài chính cũng như diện tích phòng tắm, nhu cầu sử dụng mà anh Thành có thể lựa chọn cho mình sản phẩm đèn sưởi nhà tắm phù hợp nhất.

Chúc anh sớm chọn được chiếc đèn sưởi nhà tắm Braun phù hợp nhất!

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/