Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 chính hãng – an toàn – hiệu quả

Thuộc dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Anh – đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 giúp bạn loại bỏ và tiêu diệt hoàn toàn muỗi, và côn trùng gây hại cho sức khỏe, và cuộc sống của bạn.

1. Tìm hiểu về đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại của vương quốc Anh, thiết kế đạt chứng nhận tiêu chuẩn châu Âu RoHS, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn có liên quan của thị trường EU, đèn bắt muỗi PLUSZAP ZE-122 đã được chứng minh có sức mạnh diệt côn trùng lớn về cả tốc độ lẫn phạm vi.

đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122

Nhiều năm trở lại đây, vấn đề côn trung đang trở nên vấn đề rất cấp thiết, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ, người già hoặc nhà có sân vườn, quán café, kinh doanh ăn uống cần phải có không khí thoáng đãng, trong lành, giúp an toàn cho mọi người. Đã có rất nhiều loại đèn diệt côn trùng ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả mà an toàn tuyệt đối của quý khách hàng. Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 cung cấp phương pháp hiện đại và hiệu quả cao giúp kiểm soát ruồi, muỗi và côn trùng khác trong nhà bếp, khu vực sản xuấ của bạn,…

THÔNG SỐ KỸ THUÂT

+ Mã sản phẩm: ZE122

+ Mô tả: PLUSZAP, 3Số 7 Watt, Nhôm Aluminium

+ Kích thước: 262 x 514 x 130 mm

+ Bóng đèn: Pluslamp 2 x TVX 15 – 18

+ Điện năng: 230V/AC

+ Phạm vi:  80m2

+ Trọng lượng: 2,8 kg

+ Bước sóng tia cực tím: 350-400nm

+ Xuất xứ: Anh

2. Ưu điểm của đèn diệt côn trùng công nghiệp PLUSZAP ZE-122

+ Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 có tuổi thọ cao

Công nghệ của bóng đèn Pluslamp có khả năng chống vỡ, ánh sáng liên tục và có tuổi thọ cao hơn đèn UV dễ vỡ thông thường.

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 có tuổi thọ cao

Bao bì và vỏ bảo vệ của đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 nhỏ gọn không tác động nhiều đến môi trường xung quanh. Vỏ đèn làm bằng chất liệu nhôm Aluminium chống ăn mòn, chống oxy hóa cao và có khả năng thích ứng với thời tiết, bền trong cả môi trường nước, dầu, axit, nhiệt độ cao do đó tuổi thọ của đèn khá lớn.

+ An toàn cho người sử dụng

Bóng đèn Pluslamp chống vỡ hoặc nếu có vỡ thì cũng giữ lại những mảnh vỡ thủy tinh mang đến sự an tâm cho mọi người khi sử dụng

Mặt khác, bóng đèn Pluslamp là một trong những bóng đèn UV mang thủy ngân thấp nhất thị trường. Công nghệ phosphor mang tính cách mạng cho phép sản lượng tối đa, làm cho các đèn hiệu quả đến 100% và mạnh hơn 40% so với đèn UV tiêu chuẩn.

+ Khả năng diệt côn trùng cao trong phạm vi bán kính rộng

Đèn bắt muỗi công nghiệp PLUSZAP ZE-122 sử  dụng lưới điện tam giác 3750 Volt diệt côn trùng chết ngay, phạm vi hoạt động hiệu quả của đèn là 8m2.

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122

Khả năng diệt côn trùng cao trong phạm vi bán kính rộng

Khay bắt côn trùng của đèn được cài đơn giản để dễ dàng loại bỏ xác côn trùng giúp bạn có thể dễ dàng vệ sinh đèn một cách nhanh chóng mà không làm rơi côn trùng ra ngoài.

+ Dễ dàng tháo lắp thay thế phụ kiện

Đèn có thể được lắp đạt linh hoạt nhanh chonhs và đơn giản cho tường, bàn làm việc hoặc treo trần. Các bóng đèn sử dụng trong đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 là bóng đèn Pluslamp dễ dang thay thế và luôn có phụ kiện thay thế.

+ Điện năng tiêu thụ thấp, hiệu quả cao

Hiệu suất cao kết hợp với thẩm mỹ nhỏ gọn cùng với những ưu điểm nổi bật vượt trội như trên là lý do giải thích tại sao đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 lại luôn được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng rộng rãi.

Nếu bạn muốn tìm sản phẩm diệt côn trùng hiệu quả mà an toàn tuyệt đối? Hãy sử dụng đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-122 do Hòa Mỹ phân phối chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Nguồn https://thegioidensuoi.net/