Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127 chính hãng nhập khẩu từ ANH

Để kiểm soát ruồi, muỗi, côn trùng vào mùa đông thay vì sử dụng các loại bình xịt hóa chất độc hại thì hầu hết hiện nay các hộ gia đình, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà ăn…đều sử dụng đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127. Nếu bạn vẫn chưa biết về loại đèn này hãy tham khảo ngay bài viết sau nhé!

1. Thông số kĩ thuật Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127 là một sản phẩm được khách hàng tin tưởng sử dụng bởi khả năng tiết kiệm năng lượng, tiêu diệt côn trùng rất rẻ.

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127 sản phẩm bảo vệ sức khỏe cả gia đình

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Mã sản phẩm: PLUSZAP ZE-127

+ Kích thước: 262 x 514 x 13Số 7 mm

+ Bóng đèn: Pluslamp 2 x TVX15 – 18

+ Điện năng tiêu thụ: 230V / AC

+ Phạm vi hiệu quả: 80 m2

+ Trọng lượng (kg): 3.5 kg

+ Xuất xứ: Anh Quốc

2. Ưu điểm của đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127

+ Đèn diệt côn trùng công nghiệp PLUSZAP ZE-127 bóng mang khả năng chống vỡ, ánh sáng liên tục và có tuổi thọ cao hơn những sản phẩm đèn cao UV thông thường. Bóng chống vỡ chính vì vậy đã tăng thêm sự an tâm cho người dùng.

+ Bóng đèn Pluslamp là một trong số những sản phẩm mang thủy ngân thấp nhất trên thị trường hiện nay. Đây được xem là bước cách mạng lớn cho phép sử dụng năng lượng tối đa của đèn mà vẫn tiết kiệm năng lượng.

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127 dễ dàng lắp đặt

+ Sản phẩm được sản xuất từ Anh Quốc một trong những đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường hiện nay. Với những gì đã đạt được trong thời gian qua thì đây là một trong những hãng sản xuất đèn diệt côn trùng đáng để khách hàng đặt trọn niềm tin.

+ Đèn được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với rất nhiều các không gian khác nhau như: siêu thị, bệnh viện, nhà bếp, nhà máy thực phẩm, trường học…tiêu diệt những loại côn trùng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói sự tiện dụng, đổi mới trong thiết kế cũng chính là một trong những lí do khiến khách hàng ngày càng sử dụng sản phẩm này hơn. Bởi nó quá đẳng cấp và phù hợp với mọi không gian nội thất từ cổ điển đến sang trọng hiện đại.

+ Sử dụng đèn diệt côn trùng công nghiệp PLUSZAP ZE-127 cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ sức khỏe cả gia đình. So với những loại bình xịt với mùi khó chịu, nồng nặc độc hại với đường hô hấp đặc biệt là trẻ nhỏ thì sử dụng đèn là một điều tuyệt vời nhất bạn có thể bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời khi bạn sử dụng đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127. Bạn hãy tham khảo ngay những thông tin trên và chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

3. Nên mua đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127 ở đâu?

Hiện nay, Hoàn Mỹ đang là một trong những cái tên quen thuộc trong lĩnh vực nội thất nói chung và đèn diệt côn trùng nói riêng. Ở đây có tất cả các sản phẩm đèn diệt côn trùng cần thiết để các hộ gia đình có thể lựa chọn cho không gian nhà mình sao cho phù hợp nhất. Từ kiểu dáng, màu sắc cho tới chi phí đèn diệt côn trùng cũng đặc biệt phù hợp.

đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127

Nên mua đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-127 ở đâu?

Đèn bắt muỗi công nghiệp PLUSZAP ZE-127 có thể mua ở nhiều nơi khác nhau nhưng sẽ không có nơi nào cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin, chứng từ, xuất xứ nguồn gốc của sản phẩm như Hoàn Mỹ chính vì vậy hãy để cho chúng tôi bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Hi vọng, với những thông tin chúng tôi chia sẻ trên các bạn sẽ có thêm được nhiều thông tin bổ ích và đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho gia đình mình.

Nguồn https://thegioidensuoi.net/