Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Nên mua đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124 chính hãng ở đâu?

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124 có tác dụng thu hút các loại côn trùng bay như ruồi, muỗi, bọ, mối, bướm…Sau đó dùng lưới điện tiêu diệt một cách nhanh gọn, an toàn và không gây hại cho sức khỏe.

1. Thông số kỹ thuật đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124

Đây là một trong những sản phẩm đèn diệt côn trùng nhanh và hiệu quả tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Vì vậy, mà sản phẩm ngày càng được sử dụng phổ biến trên thị trường.

đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124

Thông số kỹ thuật đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124

Thông số kĩ thuật

  • Bóng: 2 x TVX 15 – 18
  • Chất liệu vỏ: Sơn tĩnh điện
  • Điện năng tiêu thụ: 23Số 7V /AC
  • Trọng lượng: 3.5kg
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Xuất xứ: sản phẩm tại Anh Quốc
  • Đạt tiêu chuẩn: RoHS, dấu CE tiêu chuẩn Châu Âu

2. Ưu điểm của Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124 được thiết kế bằng bóng chống vỡ cung cấp sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm này. Bóng đèn được thiết kế bằng loại đèn mang thủy ngân thấp nhất trên thị trường. Với công nghệ phosphor cho phép sản lượng tối đa chính vì vậy mà đèn có thể hoạt động hiệu quả đến 100%, mạnh hơn 40% so với các sản phẩm đèn UV tiêu chuẩn thông thường.

Đèn tiêu diệt côn trùng bằng lưới đện AC bên trong của đèn. Đặc biệt đèn có độ sáng vừa phải rất thích hợp để làm đèn ngủ vào ban đêm. Vì vậy, bạn nên tắt hết các thiết bị sáng khi ngủ vừa để thu hút muỗi, côn trùng tốt hơn.

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124

Ưu điểm của đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124

Khi côn trùng bị mắc vào bẫy sẽ chết khô không làm ảnh hưởng đến môi trường bên ngoài. Khi chết rơi xuống khay hứng côn trùng sẽ không rơi vãi và làm ảnh hưởng đến không khí bên trong của căn phòng.

Khi bóng đèn làm giảm bức sóng không sáng ảnh hưởng đến khả năng diệt côn trùng thì bạn chỉ cần thay một bóng khác chính hãng để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Có thể thấy rằng ngoài khả năng diệt côn trùng thì đèn cũng có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau để bạn có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp nhất với không gian nội thất gia đình mình.

Nhờ có hiệu suất cao cùng với tính năng thẩm mỹ, nhỏ gọn hợp lí mà đèn được sử dụng ở rất nhiều nơi khác nhau cửa hàng thương mại, khu vực chuẩn bị thức ăn, nhà bếp, nhà hàng, tiệm bánh, siêu thị, bệnh viện….

3. Nên mua đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124 ở đâu?

Đèn diệt côn trùng PLUSZAP ZE-124 không chỉ đơn giản là một sản phẩm dùng để diệt hết muỗi, gián mà còn là một trong những sản phẩm dùng để trang trí phòng và bảo vệ sức khỏe. Chính vì vậy lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín, giá rẻ cũng là một trong những vấn đề được đông đảo người tiêu dùng quan tâm.

Thay vì mua những sản phẩm trôi nổi ngoài đường không đảm bảo chất lượng tia UV gây ảnh hưởng đến mắt, da thì các bạn hãy đến với Hoàn Mỹ một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đèn diệt côn trùng công nghiệp PLUSZAP ZE-124 chất lượng nhất hiện nay.

Hoàn Mỹ sẽ cung cấp bạn sản phẩm chất lượng, chính hãng, chứng minh được xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm cũng như các tiêu chuẩn chất lượng đã đặt ra từ trước.

Hoàn Mỹ còn hỗ trợ vận chuyển về tận nơi khi khách hàng mua sản phẩm. Có thể nói cho đến nay để đạt được thành công hiện tại thì công ty luôn tạo được một dịch vụ tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn https://thegioidensuoi.net/