Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đánh giá đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 nhập khẩu từ Malaysia

Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2Số 720 là một trong những lựa chọn mới dành cho các hộ gia đình, với thiết kế đẹp, đúng chuẩn khả năng tiêu diệt côn trùng lớn, tiết kiệm điện năng tối đa thì đây chính là sản phẩm đáng được lựa chọn nhất.

1. Thông số kỹ thuật đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020

Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020

Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 sản phẩm phù hợp với mọi không gian

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

+ Mã sản phẩm: Navilight NP-2020

+ Cấu tạo: Khung Alumium và nhựa ABS

+ Công suất bóng: 40W

+ Công suất tiêu thụ đạt: 45W

+ Tuổi thọ bóng: 8000 – 10.000h

+ Trọng lượng: 2kg

+ Xuất xứ: Malaysia

Trên đây là những thông số cơ bản của đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 các bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua sản phẩm.

2. Đánh giá về đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020

Đèn bắt muỗi Navilight NP-2020 dùng ánh sáng để thu hút côn trùng, các loại côn trùng sẽ bị tiêu diệt sau khi dính trên lưới điện. Tia cực tím có bước sóng lên tới 365nm nên có thể tiêu diệt hầu hết các loại côn trùng. Ánh sáng loại đèn huỳnh quang phát ra thu hút côn trùng sau đó chết do lưới điện đặt bên trong đèn.

Vào những ngày trời chuyển mùa sang mùa mưa có lẽ dịch xuất xuất huyết và những bệnh do côn trùng gây ra là nổi ám ảnh của biết bao gia đình. Đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ thì đây là một trong những nổ sợ khi thời tiết chuyển mùa.

đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020

Đánh giá về đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020

Những năm gần đây sự phát triển cảu đèn diệt côn trùng công nghiệp Navilight NP-2020 đã giúp cho các gia đình an tâm hơn trong mỗi giấc ngủ. Không chỉ vậy các nhà máy cũng thường sử dụng đèn diệt côn trùng gây hại cho thực phẩm đảm bảo môi trường vệ sinh, không ô nhiễm tiết kiệm và mang tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm được sử dụng lưới điện để bẩy côn trùng phù hợp với mọi hộ gia đình, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại… Côn trùng sẽ bay từ nơi toois đến nơi có ánh sáng vào lưới điện và phóng ra tia điện tiêu diệt côn trùng ngay lập tức. Xác côn trùng rơi vào trong khay bên dưới không làm bẩn không gian chính vì vậy bạn có thể thay và vệ sinh 2-3 ngày/ tuần. Rất tiết kiệm thời gian làm việc và tiện dụng vì vậy được rất nhiều người tin tưởng.

3. Mua đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 ở đâu uy tín?

Mua được đèn bắt muỗi công nghiệp Navilight NP-2020 không phải chuyện khó những để mua được đèn chính hãng thì là điều không hề dễ dàng. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường với mẫu mã bắt mắt, giá thành rẻ tuy nhiên chất lượng lại quá tồi, khi chỉ dùng được vài 3 tuần đã hỏng, có trường hợp dùng nhưng không tiêu diệt được côn trùng.

diệt côn trùng Navilight NP-2020

Mua đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 ở đâu uy tín?

Đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 dùng ánh sáng để thu hút côn trùng và tiêu diệt chúng bằng lưới điện giúp kiểm soát sự xuất hiện của côn trùng xung quanh nơi ở và làm việc. Khách hàng có thể tìm mua các sản phẩm đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 ngay tại Hoàn Mỹ một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn sưởi, đèn diệt côn trùng chình hãng được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian qua.

Cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, đảm bảo xuất xứ nguồn gốc sản phẩm cũng như mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Hỗ trợ giao hàng tận nhà chỉ cần khách hàng yêu cầu nhân viên của công ty sẽ phụ vụ các bạn một cách tốt nhất.

Nếu vẫn đang chưa biết làm sao để mua được sản phẩm đèn diệt côn trùng Navilight NP-2020 chính hãng vậy thì hãy để Hoàn Mỹ giúp bạn thực hiện điều đó nhé!

Nguồn https://thegioidensuoi.net/