Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đèn bắt muỗi giá rẻ Tower 3D

Đèn bắt muỗi giá rẻ Tower 3D là lựa chọn của rất nhiều gia đình để có được giấc ngủ an lành, không bị tiếng muỗi vo ve quấy rầy, cũng như hạn chế tối đa các căn bệnh nguy hiểm liên quan đến muỗi. Nhỏ gọn, dễ sử dụng, không tốn điện, hiệu quả diệt muỗi cao chính là ưu điểm của sản phẩm đèn bắt muỗi này.

den-bat-muoi-tower-3d

Đèn bắt muỗi Tower 3D

Một trong những vấn đề đang được rất nhiều gia đình quan tâm hiện nay đó chính là việc bảo vệ sức khỏe và phòng tránh các bệnh từ côn trùng, đặc biệt là muỗi gây ra. Sản phẩm đèn bắt muỗi và côn trùng Tower 3D chính là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình để giải quyết triệt để vấn đề này.

Đèn bắt muỗi giá rẻ Tower 3D hoạt động dựa trên đặc tính của côn trùng nói chung và muỗi nói riêng là thích lao đến ánh sáng đèn vào ban đêm. Đèn sử dụng bóng huỳnh quang với kết cấu dạng lồng bên ngoài, giúp ánh sáng chỉ tập trung mạnh quanh khu vực đèn, gây chú ý và thu hút côn trùng bay đến. Ngoài ra, khung đèn làm bằng nhựa PP còn được thiết kế với hàng chục khe hở, giúp côn trùng dễ dàng bay vào. Do đó, chỉ cần bạn cắm điện cho đèn Tower 3D sáng lên là sẽ giúp thu hút cho muỗi bay vào đèn, rất đơn giản, dễ dàng.

den-bat-muoi-tower-3d1

Đèn bắt muỗi Tower 3D sử dụng điện 22Số 7V

Sau khi muỗi bị thu hút bởi ánh sáng của đèn, chúng sẽ bị tiêu diệt bởi hệ thống dây điện trần quấn xung quanh bóng đèn huỳnh quang. Theo thực tế sử dụng, đèn có thể tiêu diệt ở mức khá các loại côn trùng như: muỗi, ruồi, các loại bướm gây ngứa, bọ xít, nhện…

Thêm một điểm cộng nữa của sản phẩm là phía đáy đèn có thể tháo ra rất dễ dàng, thuận tiện cho người dùng khi đổ côn trùng ra để vệ sinh sản phẩm. Ngoài ra, để đẩy côn trùng đã chết rơi xuống khỏi dây điện, sản phẩm này còn có một chiếc chổi bằng gỗ, phía đầu có gắn lông nhựa cách điện, giúp đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

den-bat-muoi-tower-3d2

Đèn bắt muỗi Tower 3D dùng ánh sáng để thu hút muỗi

Bên cạnh đó, trên nóc đèn còn được thiết kế chi tiết móc treo, giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong quá trình bảo quản, cất giữ sản phẩm. Đèn sử dụng bóng đèn chỉ có công suất 3W nên khá tiết kiệm điệm. Đèn sử dụng nguồn điện 220V nên bạn không mất thời gian đổi nguồn điện, hay sử dụng ổ cắm chuyên dụng, tuổi thọ của bóng đèn UV 6000 –  8000 giờ để bạn sử dụng lâu dài.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/