Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Đánh giá thông số kỹ thuật đèn diệt côn trùng Đại sinh DS-D82 chính hãng

Đèn bắt côn trùng, muỗi là một trong các sản phẩm thiết yếu hiện nay trong mỗi gia đình, doanh nghiệp. Trong đó nổi bất là sản phẩm đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82 được sản xuất bởi Công ty Well Electronics Việt Nam. Dưới đây là các đánh giá về thông số kỹ thuật sản phẩm.

đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82

1. Thông số kỹ thuật đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-D82

Đèn diệt côn trùng DS – D82 ra đời đáp ứng được mọi mong muốn về dòng sản phẩm chống muỗi bắt muỗi an toàn. Với thiết kế nhỏ gọn như một chiếc lò vi sóng bạn có thể để dễ dàng tại bất cứ đâu như nhà bếp, phòng khách hay phòng ngủ…

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Xuất xứ Well – VN
Mã sản phẩm DS – D82
Điện áp 22Số 7V – 50HZ
Bóng Đèn 2 x 8 Walt
Phạm Vi Ø 55m2
Kích thước Ø 36 x 14x 31 ( cm)
Khối lượng 2.2kg

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG:

Được chế tạo dựa trên nguyên lý nhạy cảm và hướng sáng của các loại côn trùng như muỗi, ruồi … giúp đèn thu hút côn trùng bay đến và tiêu diệt bằng lưới điện 4000V. Nhờ bước xong của đèn khá rộng nên có thể loại bỏ hoàn toàn côn trùng trong không gian nhà.

Ngoài ra đèn diệt côn trùng công nghiệp DS-D82  có khá nhiều màu sắc cũng như kiểu dáng mới lạ từ những dòng sản phẩm tương tự bạn có thể bố trí như một vật trang trí trong nhà mình. Bên cạnh đó, đèn có khả năng kiểm soát côn trùng hợp lý, thu hút được sự chú ý của côn trùng cho phép và thiêu đốt chúng bằng hệ thống lưới điện một cách tối ưu nhất.

2. Ưu điểm của đèn diệt côn trùng DS-D82

+ Nhờ anh sáng đèn thu hút côn trùng và tiêu diệt hiệu quả ngay bên trong đèn.

+ Tuổi thọ của bóng và đèn cao nên tới 5 năm

+ Việc tiêu diệt côn trùng bằng điện nên không gây ô nhiễm và an toàn tới sức khỏe

3. Nên mua đèn diệt côn trùng công nghiệp DS-D82 ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn mua đèn diệt côn trung DS-D82 ở đâu uy tín và chính hãng bạn có thể lựa chọn Công ty Hoàn Mỹ – địa chỉ phân phối đèn bắt côn trùng tại Việt Nam. Khi đến với Hoàn Mỹ sẽ được nhân viên tư vấn về thông số, cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn.

Ngoài ra, bạn sẽ được tư vấn vị trí lắp đặt của đèn sao cho phù hợp với không gian nhà, khu công nghiệp. Đặc biệt, giá đèn diệt côn trùng tại Hoàn Mỹ thường thấp hơn so với thị trường và có chế độ bảo hành nên tới 12 tháng vì đây là cơ sở phân phôi của sản phẩm.

Hoàn Mỹ – đại lý cung cấp đèn bắt muỗi DS – D82 chính hàng uy tín trên địa bàn Hà Nội. Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo mới 100% và rõ xuất xứ nguồn gốc. Chính sách bảo hành 12 tháng – dành cho tất cả khách hàng tới mua hàng tại đây.

Nguồn https://thegioidensuoi.net/