Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Có tự lắp đèn sưởi nhà tắm được không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi muốn hỏi Có tự lắp đèn sưởi nhà tắm được không? Tôi muốn mua đèn sưởi và tự lắp đặt tại nhà nhưng vẫn băn khoăn không biết lắp có khó không, có tự lắp được không hay phải nhờ thợ đến lắp. Mong nhận được câu trả lời của chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục của chúng tôi. Hiện nay rất nhiều khách hàng ở xa và một số khách hàng không muốn cho người lạ vào nhà có gửi cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi câu hỏi “Có tự lắp đèn sưởi nhà tắm được không ?” giống bạn!

co-tu-lap-den-suoi-nha-tam-duoc-khong

Bạn có thể tự lắp đèn sưởi tại nhà

Thực tế, việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm rất đơn giản, và bạn hoàn toàn có thể tự lắp đèn sưởi tại nhà. Dưới đây là các bước lắp đèn sưởi trong nhà tắm đúng cách:

Bước 1: Xác định vị trí cần lắp: sao cho vừa tầm với, đảm bảo đèn sưởi không nằm thẳng hướng với vòi hoa sen, và gần vị trí đi dây điện

Bước 2: Dùng bút đánh dấu vị trí cần khoan cho thanh đỡ

Bước 3: Khoan các lỗ và lắp đặt thanh đỡ cho đèn sưởi

Bước 4: Treo đèn sưởi lên và sử dụng

Khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm, bạn nên vệ sinh đèn sưởi trước và sau khi sử dụng cho cả mùa đông. Tránh để vòi hoa sen phun trực tiếp liên tục vào bề mặt của đèn, đảm bảo an toàn chống chập, nổ. Khi không sử dụng nên tắt đèn để đảm bảo không tốn điện, cũng như tăng tuổi thọ cho đèn sưởi.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/