Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Gia đình chúng tôi đang có ý định mua đèn sưởi nhà tắm để mùa đông tắm cho đỡ lạnh. Nhưng vợ tôi bảo nhà đã có bình nóng lạnh rồi thì không cần phải dùng đèn sưởi nữa. Điều này khiến tôi băn khoăn không biết có nên mua đèn sưởi nhà tắm không. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào anh!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Như anh đã chia sẻ, vợ anh cho rằng việc trang bị bình nóng lạnh đã giải quyết được vấn đề chống lại cái lạnh giá khi tắm vào mùa đông, vì vậy, không cần thiết phải mua đèn sưởi nhà tắm. Đây cũng là suy nghĩ chung của nhiều gia đình.

co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-khong

Có nên mua đèn sưởi nhà tắm không?

Tuy nhiên, bình nóng lạnh chỉ có nhiệm vụ là cung cấp nước ấm để chống lại cái lạnh trong lúc tắm, nhưng sau khi tắm xong thì nhiệt thoát rất nhanh và bạn lại bị lạnh thêm từ lúc tắt vòi, mặc quần áo và bước ra khỏi nhà tắm. Do đó, việc chỉ sử dụng bình nóng lạnh chỉ phần nào giải quyết được việc không bị lạnh trong lúc tắm mà thôi.

Trong khi đó, đèn sưởi nhà tắm lại là thiết bị giúp làm ấm phòng tắm ngay khi bạn bước vào phòng tắm cho tới tận khi bạn đã tắm xong và ra khỏi phòng. Trong toàn bộ quá trình tắm, bạn không hề bị lạnh mà có cảm giác ấm áp từ đầu đến cuối.

co-nen-mua-den-suoi-nha-tam-khong

Ánh sáng đèn sưởi nhà tắm tốt cho sức khỏe

Bên cạnh chức năng làm ấm thì đèn sưởi nhà tắm cũng có chức năng sức khỏe như điều trị các bệnh lý như sưng, đau khớp, chứng căng thẳng, nhức đầu, mệt mỏi nhờ vào ánh sáng hồng ngoại phát ra từ bóng đèn. Hơn nữa, đèn sưởi nhà tắm còn có một số công dụng liên quan đến nội tạng cơ thể như kích thích sự trao đổi chất, lưu thông tuần hoàn máu và thần kinh, giúp bạn mau hồi phục sức khỏe sau một thời gian dưỡng bệnh.

Trên đây là những lý do vì sao đèn sưởi nhà tắm được rất nhiều hộ gia đình tìm mua và lắp đặt, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giúp phòng tắm thêm sang trọng, hiện đại hơn.

Mọi thông tin cần giải đáp về đèn sưởi phòng tắm, anh vui lòng liên hệ số điện thoại Số 7961.666.811 hoặc trực tiếp đến showroom bán đèn sưởi Hoàn Mỹ tại số Số 7 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/