Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho bé?

Câu hỏi: Chào chuyên mục! Gia đình tôi có ý định mua đèn sưởi nhà tắm vì nhà có cháu nhỏ. Nhưng thấy nhiều người cứ bảo là có bình nóng lạnh rồi thì không cần dùng đèn sưởi nữa làm chúng tôi cũng khá băn khoăn. Tôi muốn hỏi là có nên dùng đèn sưởi nhà tắm khi nhà có trẻ con không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “Có nên dùng đèn sưởi nhà tắm cho bé?” chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi thời tiết lạnh, trẻ nhỏ rất dễ mắc các bệnh ho hen, cảm cúm, viên phổi…Vấn đề vệ sinh thân thể, tắm giặt cho bé khi trời lạnh rất khó khăn. Trẻ thường sợ lạnh, sợ nước không dám tắm. Bố mẹ cũng lo lắng nếu tắm cho con thì sợ bị cảm lạnh, hoặc viêm phổi.

den-suoi-nha-tam-cho-be

Để khắc phục tình trạng trên, việc sử dụng đèn sưởi phòng tắm làm ấm cho bé vào mùa đông là rất cần thiết. Đèn sưởi ấm hồng ngoại có khả năng tăng nhiệt độ trong phòng khi tắm cho trẻ, đồng thời không làm khô da, không gây nguy hiểm cho bé khi sử dụng. Ngoài ra, công nghệ chống chói của đèn sưởi nhà tắm bóng hồng ngoại còn mang lại cảm giác dịu mát cho bé dù cho cường độ ánh sáng và dòng điện mạnh đến cỡ nào.

Vì thế rất nhiều người cho rằng, việc sử dụng đèn sưởi nhà tắm là rất tốt cho sức khỏe của bé cũng như cả gia đình!

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục  Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/