Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Có nên dùng đèn bắt muỗi không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Gia đình tôi đang có ý định mua đèn bắt muỗi vì nhà khá nhiều muỗi. Nhưng vợ tôi bảo nhà có vợt bắt muỗi rồi thì không cần mua nữa. Điều này khiến tôi băn khoăn không biết có nên dùng đèn bắt muỗi không? Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

Trả lời:

Chào anh!

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Như anh đã chia sẻ, vợ anh cho rằng việc sử dụng vợt điện bắt muỗi đã giải quyết được vấn đề muỗi, côn trùng, vì vậy, không cần thiết phải mua đèn bắt muỗi. Đây cũng là suy nghĩ chung của nhiều gia đình.

co-nen-dung-den-bat-muoi-khong

Tuy nhiên, việc sử dụng vợt điện bắt muỗi có khá nhiều hạn chế. Ví dụ như anh chị phải thường xuyên chủ động dùng vợt diệt muỗi, rất mất thời gian, công sức, ngoài ra, việc sử dụng vợt điện còn không đảm bảo an toàn nếu chẳng may sờ vào phần lưới điện, thêm vào đó, muỗi khi bị đốt cháy sẽ có mùi khét khó chịu… Đó chính là những lý do vì sao dùng vợt điện bắt muỗi đang dần dần không được ưa chuộng như trước.

Trong khi đó, đèn bắt muỗi lại là thiết bị bắt muỗi rất thuận tiện, nhanh chóng, không làm mất thời gian hay công sức của anh chị. Việc cần làm chỉ là cắm điện, bật công tắc cho đèn tự hoạt động. Muỗi sẽ bị thu hút bởi ánh sáng và mùi hương của đèn, và bị tiêu diệt bởi sức nóng, hoặc lưới điện bên trong đèn, rất nhanh chóng, hợp vệ sinh. Toàn bộ quá trình đèn bắt muỗi hoạt đông diễn ra rất nhanh chóng, hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của gia đình bạn.

Ngoài chức năng bắt muỗi hiện đại, một vài mẫu đèn bắt muỗi như đèn bắt muỗi hình nấm, đèn bắt muỗi hình thú… còn có thiết kế rất dễ thương, nhỏ gọn, với ánh sáng đèn dịu mắt, mà bạn có thể sử dụng như đèn ngủ trang trí trong phòng.

Trên đây là những lý do vì sao đèn bắt muỗi rất nhiều hộ gia đình tìm mua và lắp đặt, vừa đảm bảo sức khỏe, vừa giúp phòng ngủ thêm sang trọng, hiện đại hơn.

Mọi thông tin cần giải đáp về đèn bắt muỗi, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại Số 7961.666.811 hoặc trực tiếp đến showroom bán đèn sưởi Hoàn Mỹ tại số Số 7 Nguyễn Xiển  – Thanh Xuân – Hà Nội

Chuyên mục Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/