Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Có nên chọn đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại không?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi đang có ý định mua đèn sưởi lắp trong nhà tắm nhưng vẫn đang phân vân giữa đèn sưởi halogen và đèn sưởi dùng bóng hồng ngoại. Rất mong nhận được tư vấn của chuyên mục về vấn đề có nên chọn đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại không? Cảm ơn chuyên mục!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Mối quan tâm của bạn về vấn đề nên chọn mua đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại hay bóng halogen cũng là một trong những thắc mắc của nhiều người. Theo khảo sát của chúng tôi, hiện nay, sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình về thiết bị đèn sưởi thì đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại chiếm ưu thế hơn so với đèn sưởi halogen.

co-nen-chon-den-suoi-nha-tam-dung-bong-hong-ngoai-khong

Nguyên nhân của sự lựa chọn này chính từ những ưu điểm nổi trội của đèn sưởi hồng ngoại so với đèn sưởi halogen. Cụ thể:

Đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại có tác dụng sưởi ấm tức thì, nhanh chóng chỉ trong tích tức, rất an toàn cho người sử dụng (chống nước, chống nổ, chống giật), tiết kiệm điện hơn so với đèn sưởi halogen. Ngoài ra, khoa học cũng đã chứng minh, bóng hồng ngoại sử dụng trong đèn sưởi hồng ngoại có tác dụng tốt đối với sức khỏe người dùng.

Tia hồng ngoại có vai trò như ánh nắng mặt trời nhưng không có tia tử ngoại, khác với sức nóng thông thường chỉ tác dụng bên ngoài da, tia hồng ngoại tác động sâu vào các mô mỡ bên trong giúp tẩy độc cơ thể, làm sạch lỗ chân lông, giảm mụn trứng cá, làm sạch mạch máu, tốt cho hệ tim mạch, ngoài ra hồng ngoại còn giúp cơ thể tổng hợp vitamin D, tăng cường Canxi, tái tạo sụn, chống thoái hóa khớp.

Và thực tế, bóng ngoại đã được sử dụng rất nhiều trọng các bệnh viện và thẩm mỹ viện với mục đích chăm sóc sức khỏe và làm đẹp làn da, mái tóc.

Trên đây chính là những lý do tại sao bạn nên sử dụng đèn sưởi nhà tắm dùng bóng hồng ngoại thay vì bóng halogen.

Chúc bạn sức khỏe!

Chuyên mục  Tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/