Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi hình thú như thế nào?

Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn. Đợt này nhà tôi nhiều muỗi quá, tôi đang muốn mua một chiếc đèn bắt muỗi hình thú về sử dụng vì nghe nói đèn này bắt muỗi rất tốt. Tuy nhiên tôi chưa rõ cơ chế hoạt động của đèn diệt muỗi hình thú này ra sao. Mong nhận được tư vấn của chuyên mục! (Anh Hải, Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Hải!

co-che-hoat-dong-cua-den-bat-muoi-hinh-thu-nhu-nao

Cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi hình thú như thế nào?

Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi hình thú như thế nào cũng là một trong các vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Đặc biệt là khi trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn bắt muỗi với các cơ chế hoạt động khác nhau.

Có thể chia cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi ra làm hai loại: đèn diệt muỗi bằng lưới điện và đèn diệt muỗi bằng quạt hút gió.

Đèn bắt muỗi bằng lưới điện có cấu tạo gồm 1 hoặc 2 bóng điện được đặt trong một lưới điện. Bóng điện sẽ phát sáng nhằm thu hút muỗi hoặc côn trùng bay về phía ánh sáng, khi chạm vào phần lưới điện, muỗi và các loại công trùng này ngay lập tức bị tiêu diệt.

co-che-hoat-dong-cua-den-bat-muoi-hinh-thu-nhu-nao

Quạt hút bên trong đèn bắt muỗi hình thú

Đèn bắt muỗi bằng quạt hút cũng sử dụng bóng đèn chiếu sáng để thu hút muỗi tới gần. Tuy nhiên, phía bên trong không được thiết kế lưới điện như loại đèn trên mà thay vào đó là quạt hút gió. Khi muỗi, côn trùng tới gần đèn, chiếc quạt sẽ hút muỗi vào bên trong, nhốt chúng lại không thoát ra được, chỉ trong thời gian ngắn muỗi sẽ bị chết bởi sức nóng, khô từ đèn chiếu. Đèn bắt muỗi hình thú hoạt động theo cơ chế bắt muỗi bằng quạt hút, vừa an toàn, tiết kiệm và cũng rất tiện lợi.

Trên đây là những thông tin về cơ chế hoạt động của đèn bắt muỗi hình thú mà anh Hải cùng các bạn có thể tham khảo, từ đó lựa chọn cho gia đình loại đèn đuổi muỗi hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết về đèn bắt muỗi (chủng loại, màu sắc, kích thước, giá cả), anh Hải có thể liên lạc trực tiếp với Công ty Hoàn Mỹ theo số điện thoại Số 7961.666.811 để được tư vấn cụ thể hơn.

Chuyên mục tư vấn

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/