Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Chính sách bảo hành

Nhằm đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng, đèn sưởi nhà tắm Hans – Heizen – Kottmann xin đưa ra chính sách bảo hành đèn sưởi Hans đối với các sản phẩm đang được phân phối của nhà sản xuất Hans. Công ty chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng với sản phẩm bằng những chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo, uy tín nhất.

(Chính sách bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans – Heizen – Kottmann)

Một trong những tiêu chí quan trọng khi bạn chọn mua bất kỳ sản phẩm nào. Hans cũng vậy – Chế độ bảo hành luôn luôn là những thước đo đánh giá chất lượng của sản phẩm. Để mua được sản đèn sưởi đảm bảo an toàn và hiệu quả khi sử dụng, bạn cần chú ý đến chế độ bảo hành sản phẩm. Bài viết này sẽ đề cập đến chế độ bảo hành của 3 loại đèn sưởi nhà tắm của Đức, đây là những dòng sản phẩm sưởi ấm đang được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

chinh-sach-bao-hanh

1. Đèn sưởi nhà tắm Hans – CHLB Đức – Bảo hành 1 năm

Đèn sưởi nhà tắm Hans được nhập khẩu từ CHLB Đức, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu. Đèn sưởi phòng tắm Hans có những dòng sản phẩm:

thoi-gian-bao-hanh-cua-den-suoi-hans

(Thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Hans – Cộng hòa LB Đức)

Tất cả dòng sản phẩm Hans đều được bảo hành trong vòng 1 năm, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành. Tuy thời gian bảo hành sản phẩm thấp nhưng chất lượng của sản phẩm của đèn sưởi Hans rất bền, đã có khách hàng dùng từ 4-5 năm vẫn chưa hỏng. Đèn sưởi Hans có giá thành rẻ, phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế thấp.

bao-hanh

bao-hanh-braun

 2. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann – Công nghệ Đức – Bảo hành 3 năm chính hãng

Kottmann là dòng đèn sưởi thứ 2 ra đời sau dòng đèn sưởi Hans của nhãn hiệu đèn sưởi nhà tắm Hans. Đây là đèn sưởi đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng. Đèn sưởi nhà tắm Kottmann được thiết kế hiện đại với kiểu dáng nhỏ gọn – Sản phẩm đèn sưởi đã được nhận giải thưởng thiết kế sáng tạo. Ưu điểm nổi bật của đèn sưởi nhà tắm Kottmann là không gây chói mắt và độ ấm của đèn cao hơn những loại bóng thông thường.Đèn sưởi nhà tắm Kottmann có hai dòng sản phẩm: Bóng mạ bạc và bóng mạ vàng có tác dụng tăng độ ấm và giảm độ chói khi sử dụng.

bao-hanh-den-suoi-hans-heizen-kottmann

(Thời gian bảo hành đèn sưởi nhà tắm Kottmann – Cộng hòa LB Đức)

Chế độ bảo hành của đèn sưởi nhà tắm Kottmann là 3 năm. Với chế độ bảo hành lâu, đây chính là cam kết chất lượng sản phẩm đối với người tiêu dùng.

3. Đèn sưởi nhà tắm Heizen

Heizen là dòng đèn sưởi nhà tắm tiêu biểu của thương hiệu Hans – Dòng đèn sưởi thứ 3 mới nhất của nhà sản xuất Hans. Đèn sưởi Heizen hiện đang đứng số 1 về chất lượng cũng như thời gian bảo hành sản phẩm 5 năm. Tuổi thọ trung bình của của bóng đèn Heizen lên đến 6Số 700h tương đương với 6 năm sử dụng chính là đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Chế độ bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen là 5 năm. Đây là một trong những dòng sản phẩm có chế độ bảo hành lâu năm nhất trên thị trường. Tất cả sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Heizen bán ra đều có phiếu bảo hành 5 năm chính hãng tại Việt Nam.

phieu_bao_hanh-den-suoi-heizen-1

( Phiếu bảo hành đèn sưởi nhà tắm Heizen đang lưu hành)

Chế độ bảo hành đèn sưởi Hans, Kottmann, Heizen

Khi nhận hàng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành ghi rõ mã và đia chỉ của khách hàng. Trong thời gian bảo hành, căn cứ vào mã sản phẩm, chúng tôi sẽ bảo hành theo thời gian được nêu ra ở trên. Chúng tôi đảm bảo chăm sóc khách hàng với sự tận tâm, nhiệt tình và uy tín nhất!

Chúc bạn và gia đình có một mùa đông ấm áp!

Trung tâm bảo hành:

Địa chỉ: Số 7 Đường Nguyễn Xiển – Q.Thanh Xuân – Hà Nội

Phone: 0437 525 513

Điện thoại: 0961.666.811