Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm Hans ĐÚNG CÁCH và AN TOÀN

Hôm nay thegioidensuoi.net sẽ chia sẻ cho mọi người cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm Hans đúng cách và an toàn giúp bạn có thể tự tin thay bóng đèn khi đèn hỏng. Hãy cùng tìm hiểu và thực hiện nhé!

1. Cách thay bóng đèn sưởi nhà tắm Hans

Thay đổi một bóng đèn sưởi nhà tắm Hans khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách thay bóng đèn Hans vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách bạn thay bóng đèn.

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH THAY BÓNG ĐÈN NHÀ TẮM HANS

Bước 1: Trước khi thay bóng đèn bạn nên rút phích cắm hoặc ngắt cầu dao điện trước khi thay bóng đèn nếu không bạn sẽ bị điện giât.

Bước 2: Để bóng đèn nguội sau đó tháo bóng đèn ra. Nếu đèn mới tắt bạn không nên chạm tay vào bóng không sẽ bị bỏng.

Bước 3: Bạn nhẹ nhàng xoay ngược chiều kim đòng hồ sau đó tháo bóng ra khỏi đui đèn.

Bước 4: Sau khi lấy bóng ra rồi bạn dùng một mảnh vải sạch sau qua phần đui đèn sau đó lắp bòng đèn mới vào và xoay theo chiều kim đồng hồ.

Bước 5: Bật cầu giao điện hoặc cắm điện để kiểm tra xem đè sáng chưa. Nếu đèn sáng là đã hoàn thành, còn không bạn kiểm tra lại bóng.

2. Các sản phẩm đèn sưởi phòng tắm Hans

Đèn sưởi phòng tắm Hans dùng nguồn năng lượng nhiệt điện tỏa ra, khi đó các tia điện phát ra đều là tia hồng ngoại rất tốt cho sức khỏe của mỗi người, giúp làn da bạn không bị khô cứng. Hơn nữa các tia hồng ngoại này sẽ làm nóng không gian một cách nhanh chóng khiến bạn có cảm giác thoải mái, dễ chịu như thời tiết mùa hè ngay khi bước vào căn phòng tắm và đó sẽ là nơi để bạn giải tỏa stress, căng thẳng, mệt mỏi của cuộc sống đời thường.

Đèn sưởi H2B Đèn sưởi H3B Đèn sưởi H4B
Hình ảnh
Số bóng 2 bóng 3 bóng 4 bóng
Kích thước 2Số 70x400x200 mm 265 x 535 x 290mm 400 x 400 mm
Không gian 2 – 4m2 4 – 6m2 6 – 10m2
Tiền điện/1 lần 100 đồng 150 đồng 200 đồng

Nếu đang phân vân chưa biết mua bóng đèn hans ở đâu để thay thì có thể liên hệ trực tiếp tại: https://thegioidensuoi.net/ để được tư vấn miễn phí. Với những người quá bạn rộn không có thời gian thì chúng tôi sẽ lắp đặt và thay bóng hoàn toàn miễn phí cho bạn.

Hoàn mỹ địa chỉ phân phối bóng đèn sưởi hans 2 bóng, 3 bóng và 4 bóng chính hãng đảm bảo chất lượng, giá thành phải chăng và có nhiều ưu đãi với khách hàng.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn https://thegioidensuoi.net/