Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips tiết kiệm điện

Cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips tiết kiệm điện như thế nào là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi lẽ việc sử dụng đèn sưởi nói riêng và các thiết bị điện nói chung tiết kiệm điện không chỉ giúp bạn tránh được việc tiêu tốn quá nhiều điện năng, dẫn tới gia tăng tiền điện mà còn giúp tăng tuổi thọ cho các đồ dùng này.

1. Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm Philips chính hãng, công suất phù hợp

Để sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips tiết kiệm điện, trước hết, bạn cần chọn mua các sản phẩm đèn sưởi chính hãng, có chất lượng tốt, cũng như có công suất phù hợp với diện tích phòng tắm và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Vì nếu diện tích nhỏ, chọn đèn công suất lớn sẽ lãng phí tiền bạc không cần thiết và tốn nhiều điện năng trong quá trình sử dụng; ngược lại, phòng tắm lớn, mua sản phẩm công suất nhỏ, hiệu quả sưởi ấm sẽ không cao như mong muốn…

cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips tiết kiệm điện

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips tiết kiệm điện ra sao?

Cụ thể, nếu phòng tắm của gia đình bạn có diện tích nhỏ hơn 4m2 thì tốt nhất nên chọn đèn sưởi loại 2 bóng, chọn đèn sưởi loại 3 – 4 bóng nếu diện tích phòng tắm lớn hơn 6m2. Với những phòng tắm có diện tích rộng, bạn có thể xem xét chọn đèn sưởi nhà tắm có hệ thống quạt sưởi. Loại đèn này hiệu quả sưởi ấm rất cao, nhưng tốn điện hơn, vì công suất máy sưởi lớn.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng cũng nên lựa chọn những sản phẩm đèn sưởi nhà tắm của các thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn và tuổi thọ của đèn; tránh mua các sản phẩm trôi nổi, xuất xứ không rõ ràng.

2. Lưu ý quan trọng trong việc sử dụng đèn sưởi

Đèn sưởi nhà tắm Philips là đèn sưởi sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm, rất an toàn cho sức khỏe người dùng, cũng như có khả năng làm ấm tức thì. Do đó, bạn không nên lạm dụng đèn sưởi mà chỉ nên bật đèn khi tắm và tắt ngay sau khi sử dụng, vừa tiết kiệm điện vừa kéo dài tuổi thọ bóng đèn.

Hơn thế, đèn sưởi phòng tắm có công suất cao, nên nếu dùng lâu không chỉ gây lãng phí điện năng mà còn tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ.

Trong quá trình sử dụng, không để nước bắn vào đèn sưởi nhà tắm, bởi nước có thể làm giảm tuổi thọ của đèn, làm hỏng các mạch điện hoặc chập cháy, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Để tăng tuổi thọ và đảm bảo hiệu suất hoạt động của đèn sưởi nhà tắm, các gia đình cũng nên chú ý thực hiện việc vệ sinh đèn sưởi khoảng 2 lần/năm.

Trên đây là 2 lưu ý quan trọng về cách sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips tiết kiệm điện. Hi vọng với những thông tin này, bạn đã biết cách sử dụng đèn sưởi của thương hiệu này sao cho tốn ít điện năng nhất cũng như có độ bền tốt nhất.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/