Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Cách lắp đèn sưởi nhà tắm Philips để sưởi ấm tốt nhất

Để có thể sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm một cách tối ưu, cũng như đảm bảo an toàn thì cách lắp đặt đèn sưởi rất quan trọng. Do đó, một trong những vấn đề được rất nhiều người sử dụng đèn sưởi nhà tắm Philips quan tâm hiện nay đó chính là cách lắp đèn sưởi ra sao để sưởi ấm tốt nhất. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến các bạn cách lắp đặt đèn sưởi Philips sao cho tận dụng được tối đa chức năng sưởi ấm của đèn. Mời các bạn cùng theo dõi!

cach-lap-den-suoi-nha-tam-philips-de-suoi-am-tot-nhat

Đèn sưởi nhà tắm Philips là một trong những sự lựa chọn được nhiều người dùng đánh giá cao và tin dùng. Quả thực, trong thực tế sử dụng, sản phẩm đèn sưởi thuộc thương hiệu Philips đã thể hiện được những ưu điểm vượt trội về cả khả năng làm ấm phòng tắm một cách nhanh chóng, cũng như không gây chói mắt, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Song, theo đánh giá của các chuyên gia, cũng như tư vấn viên ký thuật, để có thể tận dụng, phát huy hết khả năng làm ấm của đèn sưởi nhà tắm Philips, người dùng cần chú ý tuân thủ các bước trong việc lắp đặt đèn sưởi nhà tắm của hãng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách lắp đặt đèn sưởi Philips đúng kỹ thuật nhất.

Thông thường, đèn sưởi Philips thường gồm 2 loại là đèn sưởi nhà tắm 2 bóng và đèn sưởi nhà tắm 3 bóng, được treo trên tường hoặc gắn trên trần nhà tắm. Theo đó, việc lắp đặt 2 loại đèn sưởi này khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng 2 vít nở và 2 tai sắt đã có sẵn kèm theo sản phẩm là bạn dễ dàng treo đèn lên các vị trí thích hợp trong nhà tắm.

Các bước tiến hành cụ thể như sau:

Bước 1: chọn vị trí tường/trần gắn đèn sưởi (lưu ý: khoảng cách từ mặt nền nhà tắm tới đèn sưởi phải ít nhất là 1,8 mét)

cach-lap-den-suoi-nha-tam-philips-de-suoi-am-tot-nhat1

Bước 2: đánh dấu vị trí chuẩn bị khoan để lắp vít nở và tai sắt

Bước 3: đấu nối dây điện của đèn sưởi nhà tắm vào ổ cắm (cần đảm bảo các mối nối dây điện được gắn kín hoàn toàn)

Lưu ý: bạn nên chú ý chọn vị trí lắp đặt hợp lý, không quá thấp trong tầm với của trẻ nhỏ, đồng thời cũng không nên lắp gần vòi hoa sen hay gần nơi đứng tắm quá để đảm bảo độ an toàn cũng như sự tiện dụng, thoải mái trong quá trình tắm.

Trên đây là hướng dẫn cách lắp đèn sưởi nhà tắm Philips để sưởi ấm tốt nhất. Nếu các bạn thực hiện việc lắp đặt đèn theo đúng hướng dẫn này thì bạn sẽ không chỉ có thể tận dụng được tối đa khả năng làm ấm phòng tắm của sản phẩm đèn này mà còn đảm bảo an toàn trong sử dụng, cũng như góp phần tăng tuổi thọ cho đèn sưởi.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/