Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Các yếu tố quan trọng của đèn sưởi nhà tắm nên biết

Cũng giống như các sản phẩm khác, đèn sưởi nhà tắm có những yếu tố quan trọng nên biết. Từ các thông tin này, bạn không chỉ hiểu rõ hơn về sản phẩm này mà còn sử dụng nó một cách hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.

cac-yeu-quan-trong-cua-den-suoi-nha-tam-nen-biet

Nhiệt độ và ánh sáng của đèn sưởi nhà tắm

Một số đèn sưởi được thiết kế để cung cấp cả nhiệt và ánh sáng cho nhà tắm. Nếu bạn có phòng tắm nhỏ thì việc lựa chọn một chiếc đèn sưởi có cả hai yếu tố nhiệt và ánh sáng sẽ rất phù hợp. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua một sản phẩm đèn sưởi có thể điều chỉnh nhiệt và ánh sáng một cách riêng biệt để tiện lợi hơn cho quá trình sử dụng.

Chế độ giảm nhiệt tự động

Nhiều sản phẩm đèn sưởi có chế độ giảm nhiệt tự động đề phòng trường hợp đèn chiếu sáng quá lâu, quá nóng, hạn chế tối đa thiệt hại do nhiệt năng mà đèn có thể tạo ra. Trong trường hợp bạn băn khoăn về loại đèn này vì giá cả của nó, bạn có thể chọn mua loại đèn sưởi thông thường và nhớ kỹ hướng dẫn sử dụng tắt đèn sau 15 phút sử dụng là ổn.

Công suất của đèn sưởi nhà tắm

Đây là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc kỹ càng khi bạn chọn mua đèn sưởi cho nhà tắm. Một sản phẩm đèn sưởi có công suất lớn sẽ làm phòng tắm nóng hơn và nhanh hơn. Loại đèn sưởi công suất mạnh này phù hợp với nhà tắm có diện tích lớn.

Ngoài công suất, bạn cần chú ý đến số lượng bóng đèn sưởi. Có rất nhiều loại đèn cho bạn lựa chọn như đèn sưởi hai bóng, đèn sưởi ba bóng, đèn sưởi bốn bóng. Mỗi loại đèn lại phù hợp với diện tích phòng tắm khác nhau.

Tính thẩm mỹ của đèn sưởi nhà tắm

Bạn sẽ muốn chọn một chiếc đèn sưởi có thể giúp tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm của bạn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm đèn sưởi có mẫu mã khác nhau, rất đa dạng về chủng loại. Điều bạn cần làm là cân nhắc xem nên chọn mẫu đèn nào sẽ làm phòng tắm gia đình thêm sang trọng, hiện đại hơn.

Tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm

Đèn sưởi nhà tắm được thiết kế để phù hợp với môi trường phòng tắm ẩm ướt. Tuổi thọ của đèn sưởi thường kéo dài trong khoảng 5 năm. Tất nhiên là những đèn sưởi chính hãng của thương hiệu có tên tuổi như đèn sưởi Hans, đèn sưởi Heizen… sẽ có độ bền cao hơn so với  các loại đèn sưởi chất lượng thấp.

cac-yeu-quan-trong-cua-den-suoi-nha-tam-nen-biet-1

Trên đây là một số yếu tố quan trọng của đèn sưởi nhà tắm mà bạn nên biết. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm đèn sưởi nhà tắm khác, bạn có thể vui lòng liên hệ theo số điện thoại Số 7961.666.811 để được tư vấn rõ hơn.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/