Slogan đèn sưởi phòng tắm Hoàn Mỹ
Hotline tư vấn mua đèn sưởi

Bỏ túi cách tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm lên 10 năm

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm như thế nào để tăng tuổi thọ, độ bền là vấn đề được nhiều người quan tâm. Dưới đây là một số hướng dẫn cách tăng tuổi thọ đèn sưởi nhà tắm mà bạn có thể áp dụng để nâng độ bền của đèn sưởi từ 5 – 6 năm lên 8-1Số 7 năm.

bo-tui-cach-tang-tuoi-tho-den-suoi-nha-tam

Sử dụng đèn sưởi nhà tắm hiện đang là một trong những xu hướng được người tiêu dùng lựa chọn. Bên cạnh các yếu tố lựa chọn đèn sưởi của hãng nào tốt, mua đèn sưởi ở đâu chất lượng, sử dụng đèn sưởi ra sao cho tiết kiệm điện thì rất nhiều người quan tâm đến cách dùng đèn sưởi như thế nào để tăng tuổi thọ của đèn.

Thông thường tuổi thọ của một chiếc đèn sưởi là từ 5 – 6 năm, nhưng nếu biết cách sử dụng thì đèn sưởi của gia đình bạn có thể có tuổi thọ lên tới 8 – 10 năm.

Dưới đây là một số bí quyết sử dụng để tăng tuổi thọ cho đèn sưởi nhà tắm

Chọn mua hãng đèn sưởi nhà tắm có thương hiệu

Nếu bạn chọn mua các sản phẩm đèn sưởi có thương hiệu, được nhiều người tin dùng, thì độ bền, tuổi thọ của đèn sưởi cũng được đảm bảo hơn so với các loại đèn sưởi hàng giả, hàng nhái. Vì hàng chính hãng đều được sản xuất theo công nghệ đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng, hạn chế tối đa rủi ro phát sinh trong quá trình sử dụng như chập điện, cháy đèn, nổ,…

Không chỉ vậy, với đèn sưởi chính hãng, bạn còn được hưởng các chế độ bảo hành đáng tin cậy, lâu dài nếu chẳng may có lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng.

Mua đèn sưởi nhà tắm tại các địa chỉ uy tín

Mua đèn sưởi tại các địa chỉ uy tín giúp bạn giảm thiểu tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái cũng như được hưởng các chế độ bảo hành sau khi mua hàng tốt hơn các cửa hàng nhỏ lẻ, không đảm bảo, không phải là nhà cung cấp chính hãng.

Lắp đặt đèn sưởi nhà tắm đúng kỹ thuật

bo-tui-cach-tang-tuoi-tho-den-suoi-nha-tam

Việc lắp đặt đèn sưởi đúng kỹ thuật cũng giúp bạn tăng tuổi thọ cho đèn sưởi. Bạn nên chọn khoảng cách lắp đặt đèn sao cho đèn có thể tỏa ra hơi ấm lan tỏa đều cho phòng tắm cũng như tránh được những sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng nếu người dùng có bất cẩn.

Lời khuyên dành cho bạn đó chính là hãy nhờ tới sự trợ giúp của đội ngũ kỹ thuật tại nơi bạn đã mua đèn sưởi. Với kinh nghiệm của mình, họ sẽ đưa ra phương án và lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Sử dụng đèn sưởi đúng cách

Ngoài việc sử dụng đèn sưởi đúng theo hướng dẫn ghi trên đèn, bạn nên tham khảo đội ngũ kỹ thuật về cách dùng đèn sao cho đúng cách nhất. Mặc dù, đèn sưởi có khả năng chống nước, bụi bẩn, nhưng không nên phun nước trực tiếp vào đèn. Bạn cũng cần lưu ý chỉ khi nào cần sử dụng mới bật đèn sưởi nhà tắm lên. Sau khi xong cần tắt đèn ngay lâp tức.

Ngoài ra, bạn nên vệ sinh đèn sưởi 2 lần/năm để đảm bảo sạch sẽ cũng như chắc chắn rằng đèn vẫn hoạt động bình thường sau một thời gian không sử dụng khá dài.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng đèn sưởi nhà tắm mà bạn có thể áp dụng để tăng tuổi thọ của đèn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vấn đề này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số 0961.666.811 để được tư vấn chi tiết.

Nguồn: https://thegioidensuoi.net/